Bên nhau 7 năm không bằng một vòng eo son rỗi

540

Bên anh 7 năm tôi đi từ hạnh phúc tột cùng đến thất vọng tột độ. Nếu biết đi phẫu thuật bụng sớm thì có lẽ cuộc hôn nhân của tôi đã không có kết quả này.

Hạnh phúc hôn nhân giảm dần theo năm tháng

Tôi và anh yêu nhâu từ ngày cùng bước chân theo học trường Cao đẳng Y dược Pasteur. Sau 3 năm ra trường cả 2 chúng tôi đều đã có công việc ổn định lương cao và quyết định tiến tới hôn nhân. Những tưởng mọi chuyện đã trọn vẹn, tôi sẽ có cuộc sống hôn nhân hạnh phúc bên anh và các con của chúng tôi nhưng đời không là mơ.

Hạnh phúc hôn nhân của tôi cứ thế giảm dần theo năm tháng
Hạnh phúc hôn nhân của tôi cứ thế giảm dần theo năm tháng

3 năm làm vợ chồng tôi đi từ hạnh phúc tột cùng đến thất vọng tột độ. Mối quan hệ vợ chồng tôi cứ thế giảm dần theo năm tháng và đặc biệt là từ sau khi sinh con. Chồng tôi là người đàn ông có nhu cầu rất cao nhưng sau khi sinh con xong số cân nặng của tôi bỗng tăng vọt lên tới 65kg, người lúc nào cũng mệt mỏi và không thiết tha chuyện chăn gối.

Bên nhau 7 năm không bằng một vòng eo son rỗi

Biết chồng thất vọng, tôi cũng đã cố gắng ăn kiêng và tập luyện giảm béo chăm chỉ với mơ ước đánh tan mỡ bụng lấy lại vòng eo thon gọn, thân hình mảnh mai như thời con gái nhưng mãi chẳng thấy tiến triển gì. Hai vợ chồng dù ở chung nhà, ngủ chung giường nhưng như người lạ. Chúng tôi không ai nói chuyện với nhau câu nào. Trong suốt quãng thời gian 1 năm, tôi cố gắng cứu vãn cuộc hôn nhân này vì con và vì “yêu”. Tuy nhiên chuyện gì đến cũng sẽ đến, tôi phát hiện anh ngoại tình.

Trong một lần thu dọn quần áo chồng để giặt, tôi chợt phát hiện quần áo của anh có mùi khác lạ hòa lẫn vào mùi nước hoa anh hay dùng. Hơn nữa, dạo gần đây anh lấy lý do chạy dự án nên thường đi sơm về khuya khiến tôi có linh cảm chẳng lành. Tôi quyết định đến công ty anh và ngồi ở quán nước đối diện. Gần 6 giờ tối anh tươi cười chờ sẵn trên xe như đang đợi ai đó. Chỉ vài phút sau một người phụ nữ xinh đẹp trẻ trung và đặc biệt mảnh mai hơn tôi bước tới. Họ cười nói vui vẻ với nhau sau đó vội vàng phóng đi. Tôi vội vàng bắt một chiếc taxi để bám theo mà nước mắt cứ vỡ òa không thể kìm nổi. Đến khi chiếc xe máy của anh rẽ vào con ngõ trên đường Trần Duy Hưng và dừng lại trước của nhà nghỉ tôi mới cay đắng chịu chấp nhận sự thật. Tim tôi như bị ai đó bóp nghẹn. Lúc này tôi chỉ muốn lao ngay vào để tính sổ với cặp đôi đang vụng trộm kia. Bình tĩnh trở lại tôi về nhà vội thu dọn đồ và bế con trai về ngoại.

Nhận ra sai lầm khi đã quá muộn?

Tôi quyết định đệ đơn ly hôn lên tòa. Đối với tôi thời gian này vô cùng áp lực. Suy nghĩ mình thua kém cô ả kia nhan sắc và vóc dáng mảnh mai cứ đeo bám trong đầu khiến tôi vừa giận người vừa trách mình. Đúng là yêu nhau 7 năm không bằng vòng eo son rỗi. Là phụ nữ đáng lý tôi nên biết cách chăm sóc bản thân, phải biết tìm cơ sở uy tín để phẫu thuật bụng lấy lại vòng eo thon gọn nhanh chóng. Nếu tôi nhận ra điều này sớm hơn chắc có lẽ giờ cuộc hôn nhân mơ ước đã không đi đến kết quả này.

Mỗi ngày tôi đều vác chiếc bụng quá khổ đi làm và trở về thu mình lại. Không chịu đựng nổi cuộc sống nhạt nhẽo này nữa tôi quyết định “lột xác” cho vùng bụng phì đại của mình. Theo chỉ dẫn của bạn bè tôi tìm đến Viện thẩm mỹ Hà Nội để nhờ Tiến sĩ, bác sĩ Mai Mạnh Tuấn tư vấn để lấy lại vòng eo săn chắc thon gọn như trước khi sinh. Trải qua gần 3 tiếng phẫu thuật tạo hình thành bụng tình trạng mỡ thừa da bụng nhăn nheo chảy xệ của tôi đã hoàn toàn biến mất. Vòng eo thon gọn đã trở lại với tôi, cuộc sống như bắt đầu bước sang trang mới.

Cuộc sống của tôi như bắt đầu bước sang trang mới sau khi lấy lại vòng eo thon gọn
Cuộc sống của tôi như bắt đầu bước sang trang mới sau khi lấy lại vòng eo thon gọn

Phụ nữ hãy tự yêu thương lấy bản thân

1 tháng sau, tôi và chồng gặp lại tại tòa để giải quyến đơn ly hôn. Anh rất bất ngờ trước sự thay đổi của tôi nhưng cũng không dám nói gì chỉ lặng lẽ nhìn theo bóng dáng mảnh mai quen thuộc.

Sau cuộc hôn nhân đổ vỡ, tôi bắt đầu chăm lo cho bản thân nhiều hơn. Mỗi tháng dành ra ít 2 buổi để đến Viện thẩm mỹ làm đẹp. Hơn nữa, sự nghiệp vững vàng cũng là mục tiêu tôi cố gắng phấn đấu để đối mặt với nhiều sóng gió phía trước. Sẽ thật tốt khi bạn có một người chồng tâm lý sẵn sàng cùng bạn trải qua những khó khăn trong cuộc sống. Tuy nhiên, điều đó không là tất cả và chưa chắc sẽ là mãi mãi. Do vậy, hãy sống thật tốt, thật xinh đẹp và tự yêu thương lấy bản thân mình.