Bật mí bí quyết giảm béo hiệu quả dành cho những cô nàng đùi to

122

Bắp đùi to nhiều mỡ khiến chị em cảm thấy khá mặc cảm mỗi khi chọn đồ và đi ra ngoài. Vì đây là vùng rất khó giảm mỡ nên bạn cần nắm chắc những công thức giảm béo mỡ đùi hiệu quả.

Nguyên nhân khiến đùi to nhiều mỡ

Bật mí bí quyết giảm béo hiệu quả dành cho những cô nàng đùi to
Bật mí bí quyết giảm béo hiệu quả dành cho những cô nàng đùi to

Phụ nữ nhiều hormone estrogen nên mỡ có xu hướng tập trung ở phần xương chậu, mông, đùi ngoài và đùi trong. Cùng đó, xu hướng hoạt động thường ngày, hoặc tập luyện thể thao cũng là nguyên nhân có thể khiến đùi bạn to thêm như các bài tập sử dụng máy chạy với tốc độ cao, squat, hoặc bài tập chân với lượng tạ nặng, dancesport.

Bí quyết giúp bạn giảm béo mỡ đùi hiệu quả

Nhờ bài tập luyện giảm béo này có thể giúp đùi thon gọn, săn chắc hơn nhưng với nhưng bạn vốn đã có đùi to sẽ làm tăng cơ
Nhờ bài tập luyện giảm béo này có thể giúp đùi thon gọn, săn chắc hơn nhưng với nhưng bạn vốn đã có đùi to sẽ làm tăng cơ

Thẩm mỹ hút mỡ bụng Lipo Plasma được coi là giải pháp giảm béo bụng hiệu quả, nhanh chóng đang được chị em ưa chuộng. Nếu bạn có nhu cầu tìm lại đường cong vòng eo hãy liên hệ ngay 0949773555 hoặc đến Viện thẩm mỹ Hà Nội 14 Yên Phụ – Ba Đình – Hà Nội nhận sự tư vấn miễn phí của các bác sĩ thẩm mỹ.

Vì thế, để giảm kích thước vòng đùi, bạn nên hạn chế sử dụng các bài tập squat, lunge, cùng các bài tập trên máy chạy ở mức độ nặng, dốc. Nhờ bài tập luyện giảm béo này có thể giúp đùi thon gọn, săn chắc hơn nhưng với nhưng bạn vốn đã có đùi to sẽ làm tăng cơ. Bạn không nên tập trung vào các bài cardio chạy bền để giảm mỡ đùi. Lưu ý, khi đang tập trên máy chạy bộ hoặc đạp xe, bạn nên chọn độ dốc ở mức vừa phải, tập cấp độ nhẹ và trung bình trong thời gian dài, còn nếu tập ngoài trời thì bạn nên chọn địa chỉ bằng phẳng.

Chạy bền là bài tập luyện khá tốt vì chúng giúp làm giảm lượng mỡ được bao bọc xung quanh cơ, giúp đùi trở nên thon gọn hơn. Tuy nhiên, để đạt được hiệu quả cao, khi tập bạn không nên tập ở cường độ cao trong thời gian ngắn. Những bài tập luyện giảm béo giúp đốt cháy mỡ thừa hiệu quả nhưng lại làm tăng kích thước của đùi. Khi giảm được mỡ đùi, muốn tăng cơ bạn có thể tập gym nhưng chỉ nên sử dụng 70% sức lực để cơ đùi khỏe, dẻo dai và rõ nét hơn. Điều này giúp bạn tránh được việc tăng cơ quá mức. Nếu kiên trì tập luyện cùng chế độ ăn uống khoa học sẽ giúp bạn có đôi chân thon gọn hơn, chỉ số lượng mỡ cơ thể ở khoảng 18 – 24%.

Nguồn: Giảm béo tự nhiên