“Bảng xếp hạng” top 4 bài tập giảm béo cấp tốc hàng đầu

804

Ngày nay, nhu cầu về vóc dáng chuẩn luôn là “tâm điểm” của phái đẹp. Dưới đây là top 4 bài tập giảm béo cấp tốc được các chuyên gia giảm cân đánh giá cao.

Giảm béo cấp tốc nhờ bài tập bơi

Trong số các bài tập luyện đánh tan mỡ bụng, bơi lội là hoạt động được các chuyên gia đánh giá cao. Tác dụng của việc bơi lội là vận động toàn thân, giải tỏa căng thẳng. Khi bơi, dưới tác động của dòng nước, một phần lớn calo sẽ được đốt cháy nhanh, giảm thiểu khả năng tích mỡ. Lưu ý, để giảm béo cấp tốc bằng bơi lội, bạn nên ăn ít hơn bình thường.

Giảm béo cấp tốc nhờ bài tập bơi
Giảm béo cấp tốc nhờ bài tập bơi

Nếu thèm ăn, bạn nên lựa những đồ ăn chứa ít calo và chất béo, chất đường bột. Nhiều người cho rằng bơi lội là một bộ môn giúp bạn giảm cân khá là hiệu quả. Thực tế có rất nhiều người đã sở hữu vóc dáng chuẩn nhờ 15 phút bơi lội mỗi ngày.

Gập bụng bài tập giảm cân cấp tốc

Bên cạnh bơi lội, gập bụng là tuyệt chiêu giảm béo cấp tốc cho vòng 2. Thực hiện bài tập này khá đơn giản, bạn chỉ cần dùng sức nâng phần thân trên lên và giữ nguyên chân, mông. Duy trì bài tập này liên tục mỗi ngày 30 phút, bạn sẽ cảm nhận rõ rệt hiệu quả từ bài tập gập bụng mang lại.

Gập bụng bài tập giảm cân cấp tốc
Gập bụng bài tập giảm cân cấp tốc

Bài tập này dành riêng cho những ai có vòng 2 ngoại cỡ. Khi tập cơ bụng được đốt nóng, làm giảm khả năng tích tụ mỡ. Ngăn ngừa những tế bào mỡ thừa hình thành lâu năm. Bài tập gập bụng là một trong những cách đánh tan mỡ cấp tốc cho vòng eo hiệu quả.

Giảm béo cấp tốc nhờ bài tập chạy bộ

Nếu không có thời gian, tài chính để đến phòng tập bạn hoàn toàn có thể thực hiện bài tập chạy bộ. Hoạt động này. Chỉ cần dành 30 phút vào buổi sáng để chạy bộ cũng giúp bạn tiêu hao một lượng calo lớn trong cơ thể. Với việc vận động cơ bắp toàn thân, bạn hoàn toàn yên tâm về việc giảm béo của mình.

Giảm béo cấp tốc nhờ bài tập chạy bộ
Giảm béo cấp tốc nhờ bài tập chạy bộ

Bài tập này có thể áp dụng cho cả nam, nữ. Nếu như bài tập gập bụng chỉ có tác dụng giảm mỡ bụng, chạy bộ giúp giảm mỡ đùi, mỡ bụng cực tốt. Tuy nhiên khi thực hiện bài tập này bạn nên kiểm soát bữa ăn của mình để giảm cân tốt hơn.

Giảm béo cấp tốc bằng bài tập lắc vòng

Môn thể thao này rất phù hợp với những chị em giảm béo cấp tốc sau sinh. Tác dụng của lắc vòng là giúp vòng vụng của bạn trở nên thon gọn và săn chắc một cách nhanh chóng. Giảm béo cấp tốc tốt hơn, nhanh hơn nếu bạn tập mỗi sáng và tối. Vì vậy, bạn không nên bỏ qua một thể thao này nếu muốn sở hữu thân hình thon gọn.

Giảm béo cấp tốc bằng bài tập lắc vòng
Giảm béo cấp tốc bằng bài tập lắc vòng

Trên đây là những phương pháp giảm béo cấp tốc tự nhiên này thực hiện đơn giản. Tuy nhiên nếu bạn mong muốn giảm béo cấp tốc hiệu quả, vĩnh viễn nên thực hiện công nghệ hút mỡ Lipo Plasma. Hiện tại, công nghệ hút mỡ này đang được áp dụng rất thành công tại Viện thẩm mĩ Hà Nội, địa chỉ số 14 đường Yên Phụ, Ba Đình, Hà Nội. Khi thực hiện phương pháp này bạn hoàn toàn sở hữu vóc dáng thon gọn, săn chắc. Đặc biệt kết quả hút mỡ được duy trì vĩnh viễn.

Xem thêm: