Bạn thân của người yêu lật lọng bắt tôi phải chịu trách nhiệm

1267

Bạn thân của người yêu đưa tờ giấy khám thai và bắt tôi phải chịu trách nhiệm với đứa bé, đồng nghĩa đó tôi phải hủy hôn, cưới cô ta về làm vợ.

Bất ngờ khi bạn thân của người yêu tỏ tình

Bị bạn thân của người yêu đưa vào tròng và bắt phải có trách nhiệm với cô ta
Bị bạn thân của người yêu đưa vào tròng và bắt phải có trách nhiệm với cô ta

Tôi và Loan yêu nhau cũng được hơn 5 năm, từ khi bước chân vào trường Đại học. Chúng tôi có mối nhân duyên và yêu nhau đến giờ. Khi đó Loan ở trọ cùng một bạn thân nên tôi cũng vui mừng và coi cô ta là bạn bình thường. Hôm đó, lúc đang ngồi Loan nhấn mí Hàn Quốc, tôi nhận được tin nhắn của cô ta nhờ hẹn gặp vào cuối tuần. Nghĩ là bạn thân của người yêu nên tôi cũng đồng ý nhưng không ngờ khi đến cô ta lại tỏ tình với mình. Rất bất ngờ trước lời tỏ tình ấy nhưng tôi đã thẳng thừng từ chối mong cô ta giữ tự trọng.

Nghĩ kỹ lại, tôi không muốn người yêu phải suy nghĩ nhiều nên đã giấu chuyện này. Hơn nữa, lúc ấy chính cô bạn thân của Loan xin tôi đừng làm to chuyện. Vì mủi lòng nên tôi chấp nhận lời cầu xin của cô ta. Từ đợt đó đến nay cũng được hơn 3 năm. Tôi dần quên đi chuyện tỏ tình năm đó,  tuy nhiên, trước mặt cô bạn thân của Loan tôi vẫn tỏ ý dè chừng. Còn Loan, dĩ nhiên em không biết nên vẫn rất bình thường với cô bạn thân của mình.

Bạn thân của người yêu lập mưu đưa tôi vào tròng

Vài tháng trước người yêu tôi có việc về quê, đang định đi làm thì nhận được cuộc điện thoại của Loan “Anh mua thuốc sang phòng chăm bạn giúp em với, nó vị sốt cao mà giờ chẳng có ai ở đó”. Là đàn ông nên tôi cũng ngại nhưng Loan năn nỉ quá nên tôi đành miễn cưỡng qua.

Đến phòng, thấy cô ta có vẻ không ốm như người yêu đã nói nhưng vẫn lấy thuốc và đưa cháo cho ả. Tôi không hỏi han gì nhiều chỉ dặn dò vài câu rồi đi. Lúc chuẩn bị ra về, cô ta mời tôi uống nước. Tôi nhận lời đồng ý, sau khi uống cốc nước, bỗng thấy người nóng ran và không làm chủ được bản thân.

Khi cô ta tiến gần, tôi nhiệt tình đáp lại và kết quả chúng tôi làm chuyện không đúng với nhau. Sau hôm ấy, tôi cảm thấy tội lỗi với Loan nhưng chúng tôi đã thỏa thuận chỉ có 2 người biết và cô ta nói đây chỉ là do sơ suất nên không cần phải chịu trách nhiệm.

Bạn thân của người yêu đến bắt tôi chịu trách nhiệm

Cảm thấy hối hận với người yêu khi đã làm điều có lỗi với em
Cảm thấy hối hận với người yêu khi đã làm điều có lỗi với em

Cảm thấy có lỗi với Loan nhưng tôi không đủ can đảm để mở lời với em. Có lẽ nếu ngày ấy, tôi nói sự thật có lẽ bây giờ không phải dằn vặt thế này. Vài ngày nữa tôi sẽ đăng ký kết hôn thì chuyện không muốn đã xảy ra. Chiều hôm đó, lúc tôi và Loan đang đi làm đẹp chuẩn bị cho ngày cưới, cô ta hẹn gặp và nói có chuyện cần thông báo.

Vừa đến nơi, cô ta đưa tờ giấy khám thai và bắt tôi phải chịu trách nhiệm với đứa bé trong bụng. Đồng nghĩa, tôi phải hủy hôn và cưới cô ta về làm vợ. Tôi làm sao có thể chấp nhận được việc này vì vốn dĩ bản thân không hề có tình cảm với ả. Chỉ vì cô ta quá thủ đoạn nhưng đến giờ phút này tôi không thể nói với người yêu vì em cũng đang mang thai. Nếu nói ra chắc chắn cô ấy sẽ ôm đứa con đi và rời xa tôi. Tôi phải làm sao với bạn thân của người yêu bây giờ? Vì có lấy cô ta tôi cũng sẽ căm ghét cô ta cả đời.

Trịnh Hay: Giảm béo tự nhiên