Bạn đã có một cặp đùi săn chắc eo thon chưa?

455

Có một cặp đùi quá khổ cũng khiến cho thân hình bạn mất cân đối và kém duyên. Vì vậy bạn hãy luyện tập chăm chỉ để có cặp đùi săn chắc thon thả nhé.

bai-tap-ngoi-xom
Bài tập ngồi xổm

Bài tập ngồi xổm

Bạn hãy đứng với tư thế ngồi xổm, bàn chân cách nhau rộng bằng vai, ngón chân nhướng về rước. Bạn tiếp tục khiễng bàn chân trái lên sao cho mũi chân nhấn xuống sàn nhà. Giữ lưng và bụng căng, đầu gối khuỵu xuống khoảng vài cm.

Lúc này mông của bạn hạ xuống, hơi nhún đầu gối khi hạ thấp người, rồi tiếp tục đẩy lên và ngồi xuống, sau đó thẳng chân trở lại tư thế đứng. Thực hiện động tác này lặp đi lặp lại trong 30 giây rồi đổi bên làm tương tự. Kiên trì tập luyện động tác này mỗi ngày bạn sẽ đánh tan mỡ đùi nhanh chóng.

bai-tap-2
Bài tập nhảy khụy gối

Bài tập nhảy khụyu gối

Đứng thẳng, hai bàn chân chụm lại rồi bước chân phải sang bên, khuỵu gối phải, mông đẩy ra sau. Bạn giữ chân trái thắng, đẩy chân đứng thắng rồi trở lại vị trí ban đầu và lặp lại với bên trái. Bạn thực hiện động tác này mỗi bên khoảng 30 giây để đạt được hiệu quả tốt nhất.

bai-tap-nhay
Bài tập nhảy băng trượt

 Bài tập nhảy băng trượt

Bạn bắt đầu cúi ngời hơi khom xuống rồi nhảy từ bên phải sang bên trái, nhảy xa nhất có thể và chỉ đứng trên chân phải. Tay vung khi nhảy để giúp bạn nhảy được xa hơn.

Khi đứng trên chân phải bạn cố gắng không đặt chân trái xuống và cả khi khuỵu gối. Sau đó tiếp tục nhảy sang bên trái rồi đặt chân xuống.  Bạn thực hiện động tác này khoảng 15 giây mỗi bên để đạt hiệu quả cao nhất.

bai-tap-nhun-chan
Bài tập nhún chân đá

Bài tập nhún chân đá

Người tập đứng hai chân rộng bằng vai, rồi nhấc chân trái lên, bước chéo về sau, khuỵu hai gối xuống thấp mông gần sàn nhà. Tiếp tục ấn gót chân phải, đá chân sang phải trái làm sao để không cho chân chạm đất. Thực hiện động tác này trong 30 giây rồi đổi bên và lặp lại với bên kia.

bai-tap-3
Bài tập tạ tay

Bài tập tạ tay

Để thực hiện động tác này bạn chẩn bị thêm cả tạ tay. Bạn giữ tạ trước ngực bằng 2 tay, hai chân đứng rộng vằng vai. Sau đó hạ mông xuống, giữ thẳng ngực và ngồi ra phía sau trên hai gót chân làm sao để trọng lực không chuyển về mũi chân mà dồn lên cơ thể. Bạn tiếp túc nhất gót chân để trở về tư thế đứng thẳng. Thực hiện động tác này khoảng 30 giây rồi đổi bên và lặp lại tương tự.

bai-tap-4
Nhảy dang tay chân

Nhảy dang tay chân

Để thực hiện động tác này bạn hãy đứng thẳng, bàn chân chụm, nhảy với lên cao dang hai chân, tay giơ qua đầu rồi hạ chân và tay trở lại vị trí ban đầu. Lập lại động tác này khoảng 30 giây mỗi ngày để nhanh chóng có được đôi chân săn chắc và thon thả.

Xem thêm: