Bài tập yoga giúp giảm béo mặt hiệu quả cho những nàng phúng phính

207

Chắc hẳn ai cũng biết đến những lợi ích của các bài tập luyện yoga. Và bài viết này sẽ hướng dẫn bạn những bài tập giảm béo mặt với yoga.

Tập trung mắt

Lợi ích của bài tập luyện giảm béo mặt với tập trung bào mắt là làm cho lông mày của bạn trở nên mịn màng hơn
Lợi ích của bài tập luyện giảm béo mặt với tập trung bào mắt là làm cho lông mày của bạn trở nên mịn màng hơn

Lợi ích của bài tập luyện giảm béo mặt với tập trung bào mắt là làm cho lông mày của bạn trở nên mịn màng hơn.

Bài tập thực hiện cũng rất đơn giảm như sau: Mắt mở ra, chắc chắn sao cho lông mày của bạn không bị nhăn. Giữ nguyên cho vị trí này và tập trung vào một điểm nào đó ở xa. Giữ nguyên tư thế này khoảng 10 phút rồi thư giãn và thực hiện lặp lại bài tập luyện giảm béo mặt với yoga này khoảng 4 lần/ngày.

Luân chuyển không khí

Bài tập luyện giảm béo bằng yoga này có lợi ích hoạt động trên cơ mặt và cổ. Giúp giảm bớt cằm và nâng cao khuôn mặt tự nhiên và khuôn mặt mỏng manh hơn.

Thực hiện bài tập luyện giảm béo này bắt đầu vào tư thế giữ cột sống của bạn thẳng đứng lên và nghiêng đầu ra sau. Đảm bảo cho mắt được hướng về phía trần nhà và có thể nhìn thấy nó. Kéo môi và thổi khí như thể bạn đang trao cho trần một nụ hôn. Tiếp tục thực hiện động tác này khoảng 10 giây và sau đó thư giãn và lặp lại khoảng 10 lần.

Động tác cuộn cổ giúp giảm béo mặt hiệu quả

Bài tập này sẽ làm nổi bật cằm, cơ hoành và cơ cổ, thắt chặt da cổ và làm giảm sạm da, cùng nếp nhăn
Bài tập này sẽ làm nổi bật cằm, cơ hoành và cơ cổ, thắt chặt da cổ và làm giảm sạm da, cùng nếp nhăn

Thẩm mỹ phẫu thuật tạo hình bụng được coi là giải pháp giảm béo bụng hiệu quả, nhanh chóng đang được chị em ưa chuộng. Nếu bạn có nhu cầu tìm lại đường cong vòng eo thon gọn hãy liên hệ ngay 0949773555 hoặc đến Viện thẩm mỹ Hà Nội 14 Yên Phụ – Ba Đình – Hà Nội nhận sự tư vấn miễn phí của các bác sĩ thẩm mỹ.

Với bài tập luyện giảm béo mặt hiệu quả với yoga này sẽ giúp bạn thoát khoải tình trạng 2 cằm. Bài tập này sẽ làm nổi bật cằm, cơ hoành và cơ cổ, thắt chặt da cổ và làm giảm sạm da, cùng nếp nhăn.

Thực hiện bài tập luyện giảm béo mặt này cũng vô cùng đơn giản. Ngồi xuống 1 cách thoải mái và giữ đầu hướng về phía trước, sau đó quay đầu sang một bên rồi chuyển động đầu theo vòng tròn và giữ xương sống, thả lỏng vai. Thực hiện chuyển động tròn theo chiều kim đồng hồ và thực hiện ngược lại trong vài phút sẽ cho bạn hiệu quả bất ngờ.

Bài tập luyện giảm béo mặt với động tác Chin Lift

Lợi ích của bài tập này là giảm béo mặt hiệu quả giúp bạn thoát khỏi cằm đôi và kéo dài hàm, cổ họng và cổ.

Thực hiện bài tập luyện giảm béo này bạn bắt đầu với tư thế ngồi thoải mái. Sau đó nghiêng đầu lên trên trần nhà và hướng mắt theo. Cố chu môi về phía trước và giữ khoảng vài giây thì thả ra. Lặp lại bài tập luyện giảm béo này vài lần, và lưu ý không được thổi không khí.

Nguồn: Giảm béo tự nhiên