Bài tập luyện giảm béo và làm săn chắc vùng đùi hiệu quả nhanh chóng

225

Một đôi chân dài, thon gọn giúp chị em tự tin hơn mỗi khi sải bước, vì thế những bài tập luyện giảm béo mỡ đùi hiệu quả đang rất được ưa chuộng.

Các bài tập luyện giảm béo mỡ đùi không cần phải áp dụng với các dụng cụ hỗ trợ phức tạp. Chỉ cần 1 cặp tạ là bạn có thể bắt đầu ngay với bài tập luyện giảm béo cho mình. Các bài tập này, bạn nên thực hiện 1 lúc 5 bài sau đó nghỉ khoảng 30 – 60 giây thì thực hiện thêm 2 – 3 lượt nữa, tùy vào sức khỏe của bạn. Dưới đây là những bài tập luyện giảm béo mỡ đùi hiệu quả nhanh chóng dành cho bạn.

Bài tập luyện giảm béo với Burpees

Bài tập luyện giảm béo và làm săn chắc vùng đùi hiệu quả nhanh chóng
Bài tập luyện giảm béo và làm săn chắc vùng đùi hiệu quả nhanh chóng

Bài tập luyện giảm béo mỡ đùi Burpees không chỉ có tác dụng cho đôi chân mà nó tập cho cả toàn thân. Bài tập này thường được các Gymer kết hợp chung nóvới các bài tập Gym Cardio để giúp đốt cháy Calo được nhiều hơn.

Thẩm mỹ phẫu thuật tạo hình bụng được coi là giải pháp giảm béo bụng hiệu quả, nhanh chóng đang được chị em ưa chuộng. Nếu bạn có nhu cầu tìm lại đường cong vòng eo thon gọn hãy liên hệ ngay 0949773555 hoặc đến Viện thẩm mỹ Hà Nội 14 Yên Phụ – Ba Đình – Hà Nội nhận sự tư vấn miễn phí của các bác sĩ thẩm mỹ.

Bài tập luyện giảm béo mỡ đùi Burpees được thực hiện như sau: Bắt đầu với tư thế ngồi xổm, 2 tay chạm sàn, chân nhón gót. Nhún nhẹ và bật 2 chân ra sau về tư thế Plank với lưng thẳng, thực hiện hít đất rồi tiếp tục nhảy lên về tư thế ngồi xổm.    Thực hiện động tác bật nhảy lên cao hết mức có thể và áp dụng nhiều lần sẽ giúp bạn đốt cháy nhiều calo, cho đôi chân thon gọn.

Goblet Squat – Ngồi xổm có tạ trước ngực

Với bài tập luyện giảm béo mỡ đùi này sẽ tác động trực tiếp vào phần cơ đùi, tay và giúp ngực phát triển
Với bài tập luyện giảm béo mỡ đùi này sẽ tác động trực tiếp vào phần cơ đùi, tay và giúp ngực phát triển

Với bài tập luyện giảm béo mỡ đùi này sẽ tác động trực tiếp vào phần cơ đùi, tay và giúp ngực phát triển. Bắt đầu với bài tập như tập squat bình thường, bạn đứng thẳng, 2 chân rang rộng bằng vai, 2 tay giữ tạ và thực hiện động tác Squat ngồi xuống đứng lên như bình thường. Lưu ý, khi thực hiện bài tập này, bạn cần giữ thẳng lưng, hít sâu vào khi ngồi xuống và thở ra nhẹ nhàng khi đứng lên. Thực hiện bài tập này khoảng 15 lần sẽ cho bạn hiệu quả như ý.

Chỉ cần dành ra 5 phút mỗi ngày cho đôi chân thon dài thon gọn như ý. Lưu ý, trong bài tập luyện giảm béo mỡ đùi này, bạn cần đảm bảo cả chế độ ăn uống, cung cấp đầy đủ protein mỗi ngày.

Nguồn: Giảm béo tự nhiên