Bài tập luyện giảm béo bắp tay hiệu quả dành cho nữ giới chỉ trong 7 ngày

397

Với 4 bài tập luyện giảm béo bắp tay hiệu quả dành cho nữ giới chỉ trong 7 ngày giúp bạn loại bỏ mỡ thừa, cho cánh tay thon gọn, săn chắc hơn.

Với những bạn nữ có bắp tay to và thô luôn là nỗi ám ảnh của chị em, bởi nó khiến cho bạn mất tự tin khi diện những bộ trang phục sát nách, ba lỗ gợi cảm. Một số bài tập luyện giảm béo bắp tay hiệu quả dưới đây sẽ giúp bạn tự tin hơn khi diện mọi trang phục yêu thích.

Chống đẩy – bài tập giảm béo bắp tay hiệu quả

. Chống đẩy là bài tập giảm béo tự nhiên tổng hợp vừa giúp bạn nhanh chóng thoát khỏi nỗi ám ảnh vòng 2 quá khổ, vừa giúp cánh tay săn chắc và khỏe mạnh hơn
. Chống đẩy là bài tập giảm béo tự nhiên tổng hợp vừa giúp bạn nhanh chóng thoát khỏi nỗi ám ảnh vòng 2 quá khổ, vừa giúp cánh tay săn chắc và khỏe mạnh hơn

Nếu bạn muốn giảm béo bắp tay hiệu quả, thì chống đẩy sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn. Chống đẩy là bài tập giảm béo tự nhiên tổng hợp vừa giúp bạn nhanh chóng thoát khỏi nỗi ám ảnh vòng 2 quá khổ, vừa giúp cánh tay săn chắc và khỏe mạnh hơn. Không những vậy, bài tập luyện giảm béo bắp tay này còn giúp cánh tay tăng cường sức mạnh, tăng sức chịu đựng và loại bỏ mỡ thừa nhanh chóng. Mỗi ngày bạn chỉ cần dành ra khoảng 15 phút thực hiện bài chống đẩy sẽ giúp bạn giảm béo bắp tay hiệu quả và cho thân hình thon gọn, săn chắc hơn.

Nâng tạ cho một cánh tay thon gọn

Thẩm mỹ phẫu thuật tạo hình bụng được coi là giải pháp giảm béo bụng hiệu quả, nhanh chóng đang được chị em ưa chuộng. Nếu bạn có nhu cầu tìm lại đường cong vòng eo thon gọn hãy liên hệ ngay 0949773555 hoặc đến Viện thẩm mỹ Hà Nội 14 Yên Phụ – Ba Đình – Hà Nội nhận sự tư vấn miễn phí của các bác sĩ thẩm mỹ.

Nâng tạ giúp cơ tay hoạt động mạnh mẽ hơn, cho cánh tay săn chắc. Mỗi ngày bạn dành ra 15 phút thực hiện bài tập luyện giảm béo bắp tay hiệu quả này điều kỳ diệu sẽ xảy ra.

Lưu ý: Đối với những người mới tập bạn nên bắt đầu với bài tập nâng tạ loại nhẹ khoảng 1kg, rồi tăng dần lên theo thời gian, phù hợp với sức của mình.

Chống đẩy trên tường cho cánh tay săn chắc

Với bài tập luyện giảm béo bắp tay cho nữ này sẽ tác động trực tiếp vào vùng cơ tay, giúp đốt cháy mỡ thừa hiệu quả, cho cánh tay thon gọn, săn chắc hơn
Với bài tập luyện giảm béo bắp tay cho nữ này sẽ tác động trực tiếp vào vùng cơ tay, giúp đốt cháy mỡ thừa hiệu quả, cho cánh tay thon gọn, săn chắc hơn

Với bài tập luyện giảm béo bắp tay cho nữ này sẽ tác động trực tiếp vào vùng cơ tay, giúp đốt cháy mỡ thừa hiệu quả, cho cánh tay thon gọn, săn chắc hơn. Mỗi ngày bạn chỉ cần dành khoảng 15 phút để thực hiện sẽ cho bạn kết quả như ý.

Thực hiện: Bạn bắt đầu với tư thế đứng thẳng, mặt quanh vào tường. Hai tay giơ thẳng trước mặt, chống lên tường. Vai và tay thẳng hàng, tay mở rộng hơn vai. Chân khép hờ, thẳng lưng, từ eo đến chân giữ càng thẳng càng tốt. Đưa người về phía trước, khuỷu tay và cánh tay tạo thành 1 góc 45 độ, giữ nguyên tư thế khoảng 1 – 2 giây rồi trở về vị trí ban đầu. Thực hiện liên tục khoảng 15 lần mỗi hiệp và tập trong khoảng 15 phút.

Chống đẩy ngược

Với bài tập luyện giảm béo bắp tay – chống đẩy ngực là sự lựa chọn tuyệt vời cho bạn có cánh tay thon gọn, săn chắc. Thực hiện bài tập này, bạn cần kê 1 chiếc ghế không trơn, xoay người như đang ngồi trên ghế. Hai vàn tay đặt lên ghế, ngón tay xoay về phía cơ thể, 2 chân thẳng sau đó từ từ hạ người xuống cho đến khi mông chạm sàn rồi lại nâng người lên ngang ghế nhờ việc di chuyển cẳng cánh tay và chùn cánh tay. Kiên trì thực hiện mỗi ngày, bài tập này sẽ cho bạn thấy hiệu quả bất ngờ với bắp tay săn chắc, thon gọn.

Ngoài việc áp dụng bài tập luyện giảm béo bắp tay hiệu quả, chị em nên nhớ kết hợp với chế độ dinh dưỡng và sinh hoạt phù hợp để đạt hiệu quả cao nhất.