Bài tập giảm mỡ đùi cho nữ giới nhanh nhất

670

Bạn đang tìm mọi cách để giảm mỡ đùi. Đừng lo lắng, hãy thực hiện ngay các bài tập giảm mỡ đùi cho nữ giới tại nhà hiệu quả dưới đây.

Bài tập giảm mỡ đùi cho nữ bằng gập chân

Bài tập giảm mỡ đùi cho nữ bằng gập chân
Bài tập giảm mỡ đùi cho nữ bằng gập chân

Bài tập gập chân được phần lớn các chị em chọn lựa trong quá trình thực hiện giảm béo. Nhiều người cho rằng bài tập giảm mỡ đùi này thực hiện đơn giản, dễ dàng, không tốn nhiều sức lực, tiền bạc. Đồng thời, giúp cơ săn chắc, đốt cháy mỡ thừa một cách hiệu quả hơn.

Các thực hiện: lấy một tấm thảm dải xuống sàn. Sau đó, quỳ gối, gập người song song với sàn tập. Tiếp đến bạn tập trung chân trái, tay trái làm trung tâm. Tay phải, kéo chân lên phía lưng sau đó thực hiện đổi bên. Mỗi ngày thực hiện 15 phút, bạn sẽ sở hữu đôi chân thon thả.

Bật cao cũng là bài tập giảm mỡ đùi cho nữ

Bài tập cao là một trong những lựa chọn thông minh của chị em trong việc giảm mỡ thừa ở đùi. Thay vì cắt giảm chế độ dinh dưỡng giảm béo, bạn có thể áp dụng những bài tập tại nhà. Trong đó bài tập bật cao là sự chọn lựa hàng đầu. Bạn có thể thực hiện ngay bài tập này bằng cách.

Lấy một chiếc ghế có độ cao ngang đầu gối đặt ở phòng rộng. Sau đó khởi động chân. Lấy đà bật mạnh quá chiếc ghế từ bên này sang bên kia. Thay vì chiếc ghế cao, bạn có thể lấy dây buộc hai đầu sau đó bật người qua. Nên điều chỉnh độ cao theo hình dáng sao cho vừa sức nhảy. Mỗi ngày thực hiện 20 phút bài tập này, bạn sẽ thấy cơ bắp săn chắc, thon gọn hơn trước rất nhiều.

Đứng lên ngồi xuống bằng một chân

Đứng lên ngồi xuống bằng một chân
Đứng lên ngồi xuống bằng một chân

Có lẽ chị em không còn xa lạ với bài tập đứng lên ngồi xuống bằng một chân khi giảm béo đùi. Đây là bài tập luyện giảm béo hiệu quả. Bạn chỉ cần đứng hai chân rộng bằng vai. Sau đó, co một chân, một chân làm trụ đứng. Từ từ ngồi xuống, đứng lên bằng một chân.

Tưởng chừng là bài tập đơn giản, nhưng động tác đứng lên ngồi xuống đòi hỏi bạn phải thực hiện kiên trì mới thành thói quen. Việc tác động một lực lớn vào đùi giúp đốt nóng mỡ đùi hiệu quả.

Trên đây là những bài tập giảm mỡ đùi cho nữ tại nhà đơn giản bạn có thể thực hiện ngay. Việc áp dụng thường xuyên những động tác này cho bài tập mỗi ngày giúp chị em nhanh chóng sở hữu dôi chân thon gọn, duyên dáng. Tuy nhiên, nếu bạn muốn sở hữu “cặp giờ” thon trong thời gian ngắn nhất thì bạn có thể tham khảo thêm phương pháp giảm hút mỡ bụng Lipo Plasma. Hiện nay công nghệ này được thực hiện thành công tại Viện thẩm mỹ Hà Nội. Để biết thêm thông tin về dịch vụ hút mỡ, bạn có thể trực tiếp đến địa chỉ số 14 đường Yên Phụ, Ba Đình, Hà Nội.