Bác sĩ nào có nhiều kinh nghiệm chuyên môn phẫu thuật ngực nhất hiện nay?

1626

Ngoài dịch vụ công nghệ, để có kết quả đẹp như ý, người thực hiện nắm vai trò quan trọng trong ca thẩm mỹ. Vậy bác sĩ nào nhiều kinh nghiệm phẫu thuật ngực nhất hiện nay?

Tìm hiểu rõ thông tin phẫu thuật ngực hiện nay

Bác sĩ nào có nhiều kinh nghiệm chuyên môn phẫu thuật ngực nhất hiện nay?
Bác sĩ nào có nhiều kinh nghiệm chuyên môn phẫu thuật ngực nhất hiện nay?

Nhu cầu làm đẹp ngực ngày càng trở nên nhiều hơn, do đó, sự tràn lan của những quảng cáo về dịch vụ trên mạng xã hội khiến nhiều người choáng váng. Vì vậy, khi chọn dịch vụ phẫu thuật ngực, chị em luôn phải đặt ra những câu hỏi: Liệu mình có nên nâng ngực không? Nâng ngực ở đâu an toàn, uy tín? Hay bác sĩ nào nhiều kinh nghiệm phẫu thuật ngực nhất hiện nay?… Hàng trăm câu hỏi, khó tìm được lời giải đáp luôn khiến chị em nhức đầu và choáng váng. Vì vậy, bài viết này giúp chị em hiểu rõ hơn về phẫu thuật ngực, giúp chị có được đáp án của mình.

Phẫu thuật ngực là kĩ thuật được nhiều chị em tin tưởng, lựa chọn nhờ tính năng nhanh chóng, hiệu quả cao mang lại bầu ngực đẹp như ý. Với sự hỗ trợ của thiết bị nâng ngực nội soi giúp bác sĩ dễ dàng tạo khoang ngực và đặt túi nâng ngực vào đúng vị trí được xác định trước. Thiết bị nội soi tiên tiến, có nhiệm vụ ghi lại toàn bộ hình ảnh cơ mô ngực, phóng đại trên màn hình tạo điều kiện thuận lợi hơn cho bác sĩ thực hiện chính xác từng thao tác trong suốt quá trình. Đặc biệt, với đường mổ qua nếp lằn hõm nách, tác động vào thẳng cơ mô dưới ngực, không ảnh hưởng tới các vùng lân cận. Nhờ đó không ảnh hưởng tới dây thần kinh, không ảnh hưởng tuyến sữa vẫn mang lại bầu ngực đẹp tự nhiên cho chị em. Tuy nhiên, ngoài kĩ thuật tiên tiến, người thực hiện cũng góp phần quan trọng mang lại ca phẫu thuật thành công. Vậy bác sĩ nào nhiều kinh nghiệm phẫu thuật ngực nhất hiện nay?

Bác sĩ nào nhiều kinh nghiệm phẫu thuật ngực nhất hiện nay?

Hiện nay, có quá nhiều quảng cáo trên trời của các bác sĩ tại cơ sở thẩm mỹ khiến chị em băn khoăn. Vậy bác sĩ nào nhiều năm kinh nghiệm phẫu thuật ngực nhất hiện nay?

Theo như đánh giá của chuyên gia tại Trung cấp Y, một bác sĩ nâng ngực đẹp và an toàn nhất hiện nay phải đáp ứng được những điều sau:

  • Bác sĩ làm việc tại cơ sở thẩm mỹ có giấy phép hoạt động của Bộ Y tế và có chỗ đứng trên thị trường thẩm mỹ. Là người có trách nhiệm đối với kết quả sau quá trình nâng ngực.
  • Bác sĩ là người có tay nghề cao và từng thực hiện thành công nhiều ca phẫu thuật khác nhau.
  • Bác sĩ từng được tiếp cận với công nghệ tiên tiến, hiện đại với chất lượng túi nâng ngực sử dụng đảm bảo an toàn.
  • Bác từng hoạt động nhiều năm trong ngành thẩm mỹ, từng được đào tạo tại các môi trường danh tiếng, từng học nước ngoài càng tốt.

Dựa vào những tiêu chí trên sẽ giúp bạn dễ dàng hơn việc lựa chọn bác sĩ có nào nhiều kinh nghiệm phẫu thuật ngực nhất hiện nay.

Viện thẩm mỹ Hà Nội hội tụ bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm làm đẹp

Viện thẩm mỹ Hà Nội hội tụ bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm làm đẹp
Viện thẩm mỹ Hà Nội hội tụ bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm làm đẹp

Dựa trên những tiêu chí trên chúng tôi mách bạn một địa chỉ nâng ngực nội soi ở đâu đẹp và an toàn nhất. Viện thẩm mỹ Hà Nội đơn vị thẩm mỹ uy tín và chất lượng nhất hiện nay, đáp ứng đầy đủ các tiêu chí trên. Bên cạnh sự trợ giúp của công nghệ nâng ngực nội soi tiên tiến, cùng người thực hiện chính là Tiến sĩ, bác sĩ Mai Mạnh Tuấn – người có hơn 22 năm hoạt động trong ngành.

Ông từng được đào tạo bài bản kiến thức nghiệp vụ tại Học Viện Quân Y, Trường Đại học tổng  hợp Oxford và một số trường Đại học Y Khoa tại Châu Âu, Hàn Quốc….. Ông là bác sĩ phẫu thuật có hơn 22 năm kinh nghiệm trong phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ và từng công bố nghiên cứu hơn 20 khoa học y khoa trong cuộc đời của mình.Và hiện nay, ông đang phụ trách phẫu thuật Thẩm mỹ tại Viện Thẩm Mỹ Hà Nội số 14 Yên Phụ. Với thế mạnh của mình, khi đến Viện thẩm mỹ Hà Nội nâng ngực, bạn sẽ được Tiến sĩ, bác sĩ thăm khám và nhiệt tình hướng dẫn, tư vấn về dịch vụ mang lại kết quả tối ưu nhất.

Nếu bạn cũng có hứng thú với kĩ thuật làm đẹp này có thể liên hệ tới tới 0949773555 hoặc đến Viện thẩm mỹ Hà Nội địa chỉ 14 Yên Phụ – Ba Đình – Hà Nội nhận sự tư vấn miễn phí của các bác sĩ thẩm mỹ.

Đặc biệt, ngay trong tháng 12 này, Viện thẩm mỹ Hà Nội đang áp dụng chương trình khuyến mãi giảm 20% cho các dịch vụ làm đẹp: trị mụn, Nhấn mí Oval line, nâng mũi và trẻ hóa da và làm căng da mặt. Cơ hội lớn tạo điều kiện thuận lợi cho các chị em đang muốn đi làm đẹp. Chúc chị em luôn đẹp và thành công!

Nguồn: Giảm béo tự nhiên