Ăn khoai lang có thực sự giúp giảm béo hiệu quả?

128

Vừa đảm bảo đủ năng lượng cho cơ thể, giàu chất xơ giúp nhuận trường, không gây đây, vì vậy cách giảm béo hiệu quả với khoai lang được khá nhiều chị em lựa chọn và áp dụng.

Công dụng giảm béo hiệu quả với khoai lang?

Khoai lang còn được coi là thực phẩm giúp giảm béo tự nhiên hiệu quả được chị em lựa chọn và áp dụng suốt 50 năm qua
Khoai lang còn được coi là thực phẩm giúp giảm béo tự nhiên hiệu quả được chị em lựa chọn và áp dụng suốt 50 năm qua

Khoai lang là thực phẩm rất quen thuộc với đời sống hàng ngày của chúng ta. Trong khoai lang có chứa các thành phần dinh dưỡng gồm: vitamin, protein, tinh bột, axit amin, canxi, kẽm, sắt, magie… rất tốt cho sức khỏe. Không những vậy, khoai lang còn được coi là thực phẩm giúp giảm béo tự nhiên hiệu quả được chị em lựa chọn và áp dụng suốt 50 năm qua bởi:

  • Khoai lang có hàm lượng tinh bột thấp: Một củ khoai lang chỉ chứa có 10% năng lượng. Trong đó gồm 2000 lượng calo mà cơ thể cần phải nạp vào mỗi ngày, tinh bột chỉ rơi vào 4gr- bằng 1/3 so với khoai tây và ½ so với một bát cơm.
  • Khoai lang giàu chất xơ: Giảm béo hiệu quả bằng khoai lang là nhờ hàm lượng chất xơ dồi dào cùng lượng nước cao gấp 2 lần các thực phẩm khác. Nhờ vậy, khi đưa vào cơ thể, dẫn đến dạ dày tạo cảm giác nhanh njo, hạn chế đưa thêm nguyên liệu vào cơ thể, tạo điều kiện tốt trong việc giảm cân. Không chỉ vậy, trong khoai lang còn chứa một chất rất khó bị phân hủy trong dung môi hữu cơ, tạo cho bạn cảm giác no lâu, cơn đói của bạn sẽ đến chậm hơn bình thường.
  • Không chứa chất béo và cholesterol: Vì trong khoai lang không chứa hàm lượng chất béo và cholesterol nên nó sẽ giúp bạn ngăn ngừa quá trình chuyển hóa thức ăn thành mỡ tích tụ trong cơ thể. Qua đó, giúp bạn giảm béo hiệu quả với khoai lang mà còn đảm bảo sức khỏe tốt.

Thực đơn giảm béo hiệu quả với khoai lang

Thẩm mỹ hút mỡ bụng Lipo Plasma được coi là giải pháp giảm béo bụng hiệu quả, nhanh chóng đang được chị em ưa chuộng. Nếu bạn có nhu cầu tìm lại đường cong vòng eo hãy liên hệ ngay 0949773555 hoặc đến Viện thẩm mỹ Hà Nội 14 Yên Phụ – Ba Đình – Hà Nội nhận sự tư vấn miễn phí của các bác sĩ thẩm mỹ.

  • Bữa sáng: Thay vì sử dụng những món ăn hằng ngày thì mỗi sáng bạn có thể ăn một củ khoai lang sẽ giúp mang rất nhiều lợi ích, đặc biệt với những ai đang trong quá trình giảm béo. Ăn khoai lang giúp bạn giảm béo nhanh gấp 4 lần so với các cách giảm cân thông thường. Đồng thời ăn khoai lang còn giúp nhuận tràng, cho hệ tiêu hóa tốt, đặc biệt là những người bị táo bón.
  • Bữa trưa: Ăn khoai lang vào bữa trưa rất tốt cho việc hấp thụ hàm lượng chất xơ được tăng lên, giúp bạn thấy no nhanh và lâu hơn. Không có cảm giác muốn ăn thêm bất cứ thứ gì, tạo điều kiện tốt cho quá trình giảm béo hiệu quả nhanh chóng hơn.

Những lưu ý khi giảm béo hiệu quả với khoai lang

Bạn có thể thay các bữa ăn hàng ngày bằng cách sử dụng khoai lang để giảm béo hiệu quả nhanh hơn
Bạn có thể thay các bữa ăn hàng ngày bằng cách sử dụng khoai lang để giảm béo hiệu quả nhanh hơn

Khi giảm béo hiệu quả với khoai lang, bạn nên chọn những củ khoai lang càng mới càng tốt. Khoai lang để càng lâu càng ngọt là do lượng tinh bột chuyển hóa thành đường. Nếu giảm béo với khoai lang để lâu sẽ có tác hại ngược lại, đặc biệt những củ khoai đã mọc mầm không giúp bạn giảm cân mà còn gây nguy hiểm cho sức khỏe, dễ khiến cơ thể nhiễm độc cao.