Ăn cơm trước kẻng với chồng sắp cưới nào ngờ tôi bị hủy hôn

1129

Muốn nhận song hỷ lâm môn trong ngày cưới nên tôi và người yêu vượt rào trước, nào ngờ tôi bị hủy hôn khi thông báo mình mang thai.

Chúng tôi yêu nhau 10 năm rồi mới cưới

Chúng tôi yêu nhau 10 năm trước khi cưới
Chúng tôi yêu nhau 10 năm trước khi cưới

Tôi và Thắng bằng tuổi nhau, đã bắt đầu với mối tình học trò từ những năm cuối cấp hai. Rồi chúng tôi đăng kí thi vào một trường cấp 3 công lập trên huyện để hằng ngày có thể bên nhau. Dù yêu từ khi còn đi học nhưng không vì thế mà thành tích học tập giảm sút. Tôi trở thành cây chuyên văn bên ban xã hội còn Thắng thường xuyên được cử đi dự các kỳ thi học sinh giỏi toán.

Chính vì lẽ đó mối quan hệ của chúng tôi rất được gia đình hai bên ủng hộ. Khi lên đại học chúng tôi lại cùng nhau cắp sách xuống thủ đô, tôi học Ngoại Thương còn hắn học Xây dựng. Chuyện tình yêu lại tiếp tục với những chiều đi bộ ở Hồ Gươm, đi chơi ở nhiều nơi xa. Người ngoài nhìn vào ai cũng ngưỡng mộ với khoảng thời gian chúng tôi bên nhau.

Điều tuyệt vời của Thắng khiến tôi luôn yêu anh đó chính là sự chín chắn, bản lĩnh đàn ông. Bên nhau lâu như thế nhưng chúng tôi chưa bao giờ đi quá giới hạn. Nhiều người tỏ ra khá ngạc nhiên khi tôi nói điều này:

“Cậu đùa hay thật, yêu nhau lâu thế mà chưa làm gì á.

Hay thằng Thắng nó có vấn đề, nó có làm gì thẩm mỹ ngực của mày không, cẩn thận không yêu phải trai gay là khổ cả đời.”

Tôi bỏ ngoài tai những câu nói đại loại như thế, và đồng ý làm vợ ngay khi anh ngỏ lời cầu hôn.

Tôi đã rất hạnh phúc và mong chờ ngày được cùng anh sống chung một nhà. Để tạo thêm bất ngờ tôi đi nâng ngực nội soi, đi làm đẹp và cùng Thắng ăn cơm trước kẻng với mong muốn sớm có tin vui.

Tôi bị chồng sắp cưới hủy hôn

Tôi phải làm mẹ đơn thân và chịu nhiều rèm pha
Tôi phải làm mẹ đơn thân và chịu nhiều rèm pha

Nếu biết tin vợ mang thai, thì hầu hết những người đàn ông đều vô cùng vui sướng và hạnh phúc. Thế nhưng Thắng và gia đình anh ta lại là một ngoại lệ, khi tôi công bố chuyện mang thai anh ta đã lập tức bắt tôi đi xét nghiệm ADN vì nghi đứa trẻ không phải con mình:

“Sinh lý của tôi rất kém, tinh trùng cũng vậy, tôi không tin đứa trẻ trong bụng cô là con tôi. Cô phải đi xét nghiệm ADN, nếu không chúng ta không thể tổ chức đám cưới.”

Đã vậy Thắng còn kể chuyện này với gia đình mình khiến họ không ngừng mắng chửi tôi là đồ hư hỏng rồi tìm mọi cách, viện đủ lý do để hủy hôn. Bố mẹ tôi đã sốc vô cùng khi nghe tin, nhưng rồi họ cũng chấp nhận cùng tôi chăm sóc nếu đứa bé ra đời.

Tôi đồng ý hủy hôn và chấp nhận làm mẹ đơn thân. Vậy mà khi tôi sinh một ra một bé trai kháu khỉnh và xét nghiệm ADN chứng minh đó là con của Thắng thì cả gia đình anh ta lại quay lại tranh giành quyền nuôi con với tôi.

Tôi không thể hiểu những con người đó còn nhân tính hay không, mới chỉ vài tháng trước khi tôi đang mang bầu. Đứa bé trong bụng tôi bị những con người dó mắng là tạp chủng, tôi vác bụng bầu ra đường ai cũng chỉ trỏ:

“Con Thúy nó có bầu đấy, nhưng hình như không phải con thằng Thắng nên bị hủy hôn.

Yêu nhau đến 10 năm mà còn đi ngủ với thằng khác thì người ta chả bỏ cho.

Đúng là loại con gái hư hỏng.”

Tôi một thân một mình phải cố sống trong sự rèm pha ấy. Vậy mà các người đến tột cùng vẫn là ác quỷ vậy.

Nguyễn Hiền: Giảm béo tự nhiên