Á hậu Hoàng My giảm béo và giữ dáng hiệu quả bằng detox

329

Để sở hữu vóc dáng săn chắc và làn da nâu khỏe mạnh, Á hậu Hoàng My giảm béo và giữ dáng hiệu quả bằng nước detox hoa quả, cùng chế độ dinh dưỡng phù hợp.

Á hậu Hoàng My giảm béo và giữ dáng hiệu quả bằng detox

Á hậu Hoàng My giảm béo và giữ dáng hiệu quả bằng detox
Á hậu Hoàng My giảm béo và giữ dáng hiệu quả bằng detox

Đạt giải ngôi Á hậu Việt Nam 2010, Hoàng My được biết đến là người đẹp sở hữu vóc dáng săn chắc và làn da nâu khỏe mạnh. Để sở hữu thân hình đẹp như hiện tại, Hoàng My rất chú trọng đến chế độ dinh dưỡng để đảm bảo sức khỏe của mình.

Khi từ Mỹ trở về, người đẹp sở hữu cân nặng 60kg do thực hiện quá trình ăn lowcarb cắt giảm tinh bột ra khỏi cơ thể và chỉ nạp protein động vật. Hoàng My nhận thấy cơ thể mình không phù hợp với chế độ giảm béo và giữ dáng hoàn toàn bằng protein động vật và quá trình lowcarb có thể thực hiện chưa chuẩn xác nên cơ thể lên cân không kiểm soát.

Thẩm mỹ hút mỡ bụng Lipo Plasma được coi là giải pháp giảm béo bụng hiệu quả, nhanh chóng đang được chị em ưa chuộng. Nếu bạn có nhu cầu tìm lại đường cong vòng eo hãy liên hệ ngay 0949773555 hoặc đến Viện thẩm mỹ Hà Nội 14 Yên Phụ – Ba Đình – Hà Nội nhận sự tư vấn miễn phí của các bác sĩ thẩm mỹ.

Quá trình sử dụng detox giúp cơ thể đẩy chất độc từ gan, mật ruột ra ngoài theo đường tiêu hóa. Cứ khoảng 1 – 2 tháng Á hậu lại tiến hành thanh lọc cơ thể một lần. Mỗi lần một ngày nhờ đó giúp cô có làn da sáng, thải lượng chất cặn dư thừa tích lũy lâu trong cơ thể. Thường Hoàng My sẽ tiến hành thải độc bằng thực đơn nước trái cây Juice Fastinng – túc chế độ thanh lọc bằng nước quả khá phổ biến trên thế giới.

Sau 2 tuần áp dụng theo chế độ ăn mới, kết hợp những bài tập thể dục đều đặn mỗi ngày giúp người đẹp giảm được 5kg hiệu quả
Sau 2 tuần áp dụng theo chế độ ăn mới, kết hợp những bài tập thể dục đều đặn mỗi ngày giúp người đẹp giảm được 5kg hiệu quả

Chia sẻ với Giảm béo cùng Sao, người đẹp cho biết, cô sử dụng nước ép không đường làm từ các loại hoa quả như: cà rốt, dưa leo, cần tây và táo New Zealand mỗi ngày. Tuy nhiên, thay vì áp dụng phương pháp thanh lọc Juice fasting truyền thống, Hoàng My phối hợp sử dụng nước ép với bột protein và viên chất xơ.

Hoàng My cũng cho biết: Chất xơ là yếu tố quan trọng trong quá trình detox vì chất xơ sẽ cuốn chất thải ra khỏi cơ thể. Uống nước trái cây với protein, vitamin không gây đói bụng hay cơ thể lả đi mà ngược lại giúp đường ruột, bao tử thải độc tố tích lũy lâu ngày làm cơ thể tươi mới.  Sau quá trình thanh lọc, Hoàng My cảm nhận thấy làn da tươi sáng hơn, cơ thể thanh thoát, nhự nhàng và đặc biệt những màu vàng trong lòng bàn tay cũng biến mất. Điều đáng nói hơn, sau khi sử dụng nước detox giúp cô giảm béo tự nhiên hiệu quả.

Rút từ kinh nghiệm của bản thân, Á hậu Hoàng My khuyên những người ăn kiêng lowcarb cần chú ý không nên ăn nhiều thức ăn chiên xào và mỡ động vật. Bởi chúng sẽ khiến cơ thể tích lũy độc tố, còn gây tăng cân nhanh chóng. Còn sử dụng nước detox hoa quả không chỉ phát huy tác dụng khi ăn uống điều độ và biết lắng nghe những phản ứng của cơ thể để có sự điều chỉnh kịp thời. Thực tế, nhiều người quan niệm sau khi ỷ lại vào thanh lọc cơ thể rồi ăn uống thả phanh khiến bạn lên cân không kiểm soát. Trong suốt quá trình sử dụng nước uống detox giảm béo hiệu quả, Hoàng My luôn ưu tiên các món hấp: ức gà hấp, rau củ hấp hoặc tươi nguyên không qua chế biến. Và sau 2 tuần áp dụng theo chế độ ăn mới, kết hợp những bài tập thể dục đều đặn mỗi ngày giúp người đẹp giảm được 5kg hiệu quả.