7 loại nước trái cây giúp bạn giảm cân nhanh chóng

703

Các loại nước ép trai cây chứa nhiều vitamin và khoáng chất rất tốt cho sức khỏe, chúng cũng sẽ giúp bạn giảm cân, đánh tan mỡ hiệu quả, nhanh chóng.

nuoc-giam-can
Các loại nước ép trai cây chứa nhiều vitamin có thể giảm cân hiệu quả

Nước dưa chuột

Trong dưa chuốt có chứa 80% là nước lại có nhiều vitamin rất tốt cho cơ thể có thể làm đẹp da. Đặc biệt bạn có thể lấy nước dưa chuột uống vào mỗi sáng để giảm béo nhanh chóng.

Bạn chỉ cần lấy dưa leo, gọt vỏ, cho vào máy ép hoa quả. Như vậy bạn đã có một cốc nước dưa leo thơm ngon để giảm cân mỗi ngày.

Nước dưa leo dâu tây và húng quế

 3 thành phần này giúp tạo ra một thức uống thơm ngon lại có thể giảm cân hiệu quả. Dưa leo cho bạn những vitamin , khoáng chất nước cung cấp cho cơ thể, dâu tây kích thích quá trình tiêu hóa, húng quế giúp bạn kiềm chế sự thèm ăn.

Nước dưa leo dâu tây và húng quế giảm cân
Nước dưa leo dâu tây và húng quế giảm cân

Bạn chỉ cần lấy dưa leo gọt vỏ, dâu tây rửa sạch cùng rau húng quế rồi cho tất cả vào máy ép nước. Sau khi ép được hỗn hợp nước trái cây giảm cân này bạn có thể để vào tủ lạnh uống dần vào trước các bữa ăn để giúp bạn hạn chế cảm giác thèm ăn, ăn ít đi và giảm cân hiệu quả.

Nước ép xoài

Xoài chứa nhiều vitamin A và C vì vậy có thể thúc đẩy quá trình tiêu hóa, ngăn ngừa sự hình thành mỡ thừa bên trong cơ thể, tăng sức đề kháng và hệ miễn dịch. Chính vì vậy bạn hoàn toàn có thể sử dụng nước ép xoài làm thức uống giảm cân mỗi ngày.

Trong xoài có nhiều chất xơ sẽ giúp bạn ăn mau no và hạn chế lượng calo nạp vào cơ thể. Bạn có thể uống nước ép xoài vào các giữa buổi để.

Nước chanh gừng

Nước chanh gừng giúp cung cấp nhiều vitamin và khoáng chất, giúp giải độc và hỗ trợ tiêu hóa hiệu quả. Vì vậy bạn hoàn toàn có thể đốt cháy calo tiêu hao năng lưỡng giúp giảm cân hiệu quả mà không ảnh hưởng đến sức khỏe. Mỗi ngày bạn có thể uống nước này sau bữa sáng khoảng 2 tiếng.

nuoc-giam-can-2
Nước ép cà rốt giảm cân hiệu quả

Nước ép cà rốt

Cà rốt có nhiều vitamin và khoáng chất giúp thanh lọc cơ thể, giải độc, chống lão hòa và ngăn ngừa mụn hiệu quả. Cà rốt cũng rất tốt cho hệ tiêu hóa lại có nhiều chất xơ vì vậy hoàn toàn có thể giảm cân hiệu quả. Mỗi ngày bạn có thể uống một cốc nước ép cà rốt vào buổi sáng hoặc buổi tối để có được thân hình eo thon như ý.

Nước dưa hấu với bạc hà

Dưa hấu cũng chứa nhiều nước và chất xơ lại có công dụng làm sạch bàng quang, còn bạc hà giúp giảm đầy bụng. Chính vì vậy nước ép dưa hấu và trái cây mang đến cho bạn một thức uống thơm ngon, lại có thể giảm cân, đánh tan mỡ bụng hiệu quả mà tốt cho sức khỏe.

Táo, chanh vàng và quế

Táo có nhiều dưỡng chất có thể trị mụn lại có nhiều chất xơ giúp bạn nhanh no và giảm cảm giác thèm ăn. Còn quế giúp tăng cường quá trình trao đổi chất, hỗ trợ tiêu hóa và đốt cháy chất béo dự trữ trong cơ thể. Chanh có nhiều vitamin C giúp tăng sức đề kháng và tiêu hao năng lượng giảm cân hiệu quả. Như vậy bạn hoàn toàn có thể uống hỗn hợp táo chanh quế để giảm cân lại có thể tốt cho sức khỏe.

Xem thêm: