7 bài tập luyện giảm béo đơn giản mà không cần rời khỏi giường

252

Với 7 bài tập luyện giảm béo đơn giản dưới đây bạn có thể thoải mái nằm chơi máy tính, điện thoại trên giường mà vẫn có thể sở hữu thân hình hoàn mỹ như ý.

Ngày nay khi cuộc sống công nghệ càng hiện đại, chúng ta dầm trở nên lười vận động hơn. Việc rời khỏi chiếc giường cũng trở nên khó khăn, huống hồ là tập nhất là những cô nàng lười biếng, thích ngủ nướng. Việc nằm dài trên giường sẽ khiến cơ thể tăng, tích tụ nhiều mỡ thừa và ngày càng lờ đờ, mệt mỏi hơn. Để khắc phục tình trạng này, bạn nên tranh thủ vận động trong lúc sử dụng máy tính và điện thoại trên giường. Những bài tập luyện giảm béo đơn giản này giúp bạn quên đi cảm giác mệt mỏi và giữ cân hiệu quả.

Bài tập luyện giảm béo 1

Bài tập này sẽ giúp bạn giảm béo mỡ tay hiệu quả, giúp cánh tay săn chắc và thon gọn hơn
Bài tập này sẽ giúp bạn giảm béo mỡ tay hiệu quả, giúp cánh tay săn chắc và thon gọn hơn

Bài tập này được thực hiện khá đơn giản, bạn chỉ cần cầm máy tính bằng 1 tay và di chuyển lên xuống. Bạn vừa có thể nghe nhạc hoặc xem phim với bài tập luyện giảm béo tự nhiên này. Nó không chỉ giúp bạn giảm béo mỡ tay hiệu quả, còn cho bạn một cánh tay săn chắc, thon gọn.  

Giảm béo hiệu quả với bài tập 2

Thẩm mỹ phẫu thuật tạo hình bụng được coi là giải pháp giảm béo bụng hiệu quả, nhanh chóng đang được chị em ưa chuộng. Nếu bạn có nhu cầu tìm lại đường cong vòng eo thon gọn hãy liên hệ ngay 0949773555 hoặc đến Viện thẩm mỹ Hà Nội 14 Yên Phụ – Ba Đình – Hà Nội nhận sự tư vấn miễn phí của các bác sĩ thẩm mỹ.

Chỉ cần nằm thư giãn nhẹ nhàng trên giường, ung dung chơi điện thoại cũng có thể giúp bạn giảm béo hiệu quả. Bên cạnh đó, bạn nhẹ nhàng vừa nằm vừa nâng người lên, hạ người xuống sẽ giúp bạn tăng sức bền và giảm béo mỡ bụng, vai và lưng hiệu quả.

Bài tập số 3

Với bài tập giảm béo này sẽ giúp bạn có đôi chân thon gọn và giảm mỡ bụng dưới hiệu quả
Với bài tập giảm béo này sẽ giúp bạn có đôi chân thon gọn và giảm mỡ bụng dưới hiệu quả

Cũng bắt đầu với tư thế như bài tập luyện giảm béo trên, bạn nằm ngửa trên giường. Tuy nhiên, bài tập này sẽ khác ở chỗ, bạn co 1 chân lại một góc 45 độ, chân còn lại thì duỗi thẳng và giơ nhẹ nhàng lên cao rồi lại hạ xuống. Cứ tập liên tục như vậy nhiều lần rồi đổi chân. Với bài tập giảm béo này sẽ giúp bạn có đôi chân thon gọn và giảm mỡ bụng dưới hiệu quả.

Bài tập luyện giảm béo 4

Cũng bắt đầu với tư thế như động tác trên, bạn nằm ngửa và 2 chân đá lên hạ xuống xen kẽ nhau. Bài tập này sẽ giúp tác động vào toàn bộ phần thân dưới giúp giảm mỡ bụng, đùi hiệu quả, đồng thời giúp nở nang phần hông.

Bài tập luyện giảm béo 5

Bài tập này sẽ giúp đôi chân thon gọn, toàn bộ phần chân và đặc biệt phía đùi trong
Bài tập này sẽ giúp đôi chân thon gọn, toàn bộ phần chân và đặc biệt phía đùi trong

Đặt máy tính trên giường và cơ thể chuẩn bị ở tư thế quỳ. Lần lượt đá và duỗi thẳng từng chân sang về phía sau. Thực hiện lặp lại nhiều lần và tập đều cả 2 bên chân. Bài tập này sẽ giúp đôi chân thon gọn, toàn bộ phần chân và đặc biệt phía đùi trong.

Bài tập luyện giảm béo 6

Tiếp tục thư giãn với động tác nằm sấp trên giường, đồng thời co chân lên tạo thành một góc 90 độ và liên tục nâng lên hạ xuống. Với bài tập luyện giảm béo này sẽ giúp bạn có được vòng 3 săn chắc, đồng thời giảm béo mỡ đùi hiệu quả.

Bài tập luyện giảm béo 7

Với bài tập luyện này hơi khác so với bài trước, bạn nằm trên giường và co 2 chân lên tạo thành 1 góc 90 độ. Đồng thời đặt máy tính lên đùi giữ nguyên tư thế này càng lâu càng tốt. Bài tập luyện này không chỉ giúp bạn giảm mỡ đùi hiệu quả, đồng thời tăng sức bền hiệu quả.