5 bài tập nhẹ nhàng giúp chị em văn phòng có vòng eo thon gọn

2153

Dưới đây là những bài tập luyện giảm béo mỡ bụng dưới hiệu quả, giúp chị em văn phòng có vòng eo thon gọn, chống sỏi thận…

Theo Giáo sư Huỳnh cho biết: Hàng nghìn người đến và được hướng dẫn theo bài tập này. Rất nhiều người trong số họ đã đạt được hiệu quả như ý chỉ sau 4 – 5 buổi tập luyện giảm béo mỡ bụng hiệu quả. Cơ bụng trở nên săn chắc, nước tiểu trong và sảng khoái hơn trong tinh thần làm việc.

Theo Giáo sư: Những người làm việc ở văn phòng thường ngôi lâu, đó là nguyên nhân chính khiến cho trương lực cơ thận bị yếu và ảnh hưởng đến hoạt động đào thải của thận, đồng thời khiến chị em dễ bị béo bụng. Vì thế, để có vòng eo thon gọn, tốt cho thận chị em cần thực hiện ngay những bài tập luyện giảm béo mỡ bụng dưới đây:

Bài tập 1

Để có vòng eo thon gọn, tốt cho thận chị em cần thực hiện ngay những bài tập luyện giảm béo mỡ bụng dưới
Để có vòng eo thon gọn, tốt cho thận chị em cần thực hiện ngay những bài tập luyện giảm béo mỡ bụng dưới

Bắt đầu với tư thế ngồi thẳng, 2 chân bắt chéo nhau ở trạng thái thoải mái nhất. Đặt tay vào phần đan điền, thở một hơi thật dài, nén khí xuống đan điền – phần bụng dưới. Đóng nhẹ hậu môn, hít một hơi từ từ đẩy xuống vùng đan điền. Làm động tác này khoảng 2 phút, hít vào, thở ra nén khi xuống bụng dưới.

Bài tập thứ 2

Bạn đặt chân sao cho thoải mái, nén khí xuống đan điền, thở bình thường nhưng khí giữ ở đan điền. Gập người xuống, nếu có thể thì áp đầu xuống đất và giữ nguyên vị trí này khoảng 5 phút. Thả lỏng rồi đẩy khí ở đan điền ra rồi hít sâu.

Lưu ý: Trong suốt quá trình tập luyện người tập có thể để tay ở đầu gối, chống tay trước trán, giơ tay đằng sau hay đặt ở bụng dưới. Ngồi thẳng lưng, hít thở sâu, nhô cao đầu lên, căng lồng ngực sau đó thở ra chùng người xuống và thả lỏn. Lặp lại động tác này tối thiểu 3 lần. Với bài tập này sẽ giúp cho việc trương lực cơ của tuyến thượng thận tốt lên, việc đào thải của thận cũng tốt hơn, đồng thời giảm béo mỡ bụng dưới hiệu quả.

Bài tập 3

Với bài tập này sẽ giúp cho việc trương lực cơ của tuyến thượng thận tốt lên, việc đào thải của thận cũng tốt hơn, đồng thời giảm béo mỡ bụng dưới hiệu quả
Với bài tập này sẽ giúp cho việc trương lực cơ của tuyến thượng thận tốt lên, việc đào thải của thận cũng tốt hơn, đồng thời giảm béo mỡ bụng dưới hiệu quả

Thẩm mỹ phẫu thuật tạo hình bụng được coi là giải pháp giảm béo bụng hiệu quả, nhanh chóng đang được chị em ưa chuộng. Nếu bạn có nhu cầu tìm lại đường cong vòng eo thon gọn hãy liên hệ ngay 0949773555 hoặc đến Viện thẩm mỹ Hà Nội 14 Yên Phụ – Ba Đình – Hà Nội nhận sự tư vấn miễn phí của các bác sĩ thẩm mỹ.

Duỗi thẳng chân trong tư thế thoải mái nhất, lắc bàn chân, co duỗi chân, thả lỏng và hít thở đều đặn.

Kiên trì thực hiện các bài tập luyện giảm béo mỡ bụng này mỗi ngày sẽ giúp chị em văn phòng có thân hình thon gọn như ý, đồng thời bảo vệ sức khỏe tốt, cho một tinh thần tỉnh táo.

Bài tập bổ trợ

Ngoài ra, bạn có thể tập thêm những bài tập dưới đây để tăng cường hiệu quả giảm béo tự nhiên. Những động tác này thường áp dụng cho những người đã từng tập Yoga.

  • Bài tập 1: Bắt đầu với tư thế kiết già, 2 chân bắt chéo nhau, nhấc phần đầu gối lên, chấp 2 tay ở trước ngực và giữ thăng bằng càng lâu càng tốt.
  • Bài tập 2: Tiếp tục bắt đầu ở tư thế kiết già, hạ lưng xuống và trong tư thế nằm, rồi cúi đầu nhìn xuống đan điền.

Lưu ý: Cố gắng duy trì 2 bài tập luyện giảm béo mỡ bụng dưới này khoảng 20 phút mỗi ngày để có hiệu quả tốt nhất.