5 bài tập gym giảm béo mỡ bụng hiệu quả dành cho nữ giới

173

Với 5 bài tập gym giảm béo mỡ bụng hiệu quả dành cho nữ giới dưới đây sẽ giúp bạn tìm lại vòng eo thon gọn, săn chắc ngay cả khi tập ở nhà.

Bài tập gym giảm béo mỡ bụng 1

Bài tập này sẽ tác động trực tiếp vào vùng bụng, eo giúp làm săn chắc vùng cơ bụng, đốt cháy mỡ thừa hiệu quả
Bài tập này sẽ tác động trực tiếp vào vùng bụng, eo giúp làm săn chắc vùng cơ bụng, đốt cháy mỡ thừa hiệu quả

Bài tập này sẽ tác động trực tiếp vào vùng bụng, eo giúp làm săn chắc vùng cơ bụng, đốt cháy mỡ thừa hiệu quả.

Thực hiện bài tập này bắt đầu với tư thế 2 tay chống xuống sàn, 2 đầu gối chạm sàn. Giữ lưng thẳng, đưa chân trái về phía sau, đồng thời tay trái giữ chai nước và đưa về phía trước. Từ từ kéo chân và cánh tay về cùng lúc và lặp lại tương tự với bên còn lại. Thực hiện động tác này từ 10 – 15 lần và kiên trì áp dụng hàng ngày, bạn thấy ngay kết quả mang lại.

Bài tập giảm béo mỡ bụng thứ 2

Thẩm mỹ phẫu thuật tạo hình bụng được coi là giải pháp giảm béo bụng hiệu quả, nhanh chóng đang được chị em ưa chuộng. Nếu bạn có nhu cầu tìm lại đường cong vòng eo thon gọn hãy liên hệ ngay 0949773555 hoặc đến Viện thẩm mỹ Hà Nội 14 Yên Phụ – Ba Đình – Hà Nội nhận sự tư vấn miễn phí của các bác sĩ thẩm mỹ.

Cũng có tác dụng như bài tập trên, bài tập giảm béo này bắt đầu với động tác tương tự như bài tập Plank. Bắt đầu chống 2 tay xuống sàn, 2 đầu ngón chân chạm sàn và nâng chân trái thẳng vê phía khuỷu tay trái. Luôn giữ lưng thẳng và chắc chắn rằng đầu gối không đi quá eo.

Bài tập giảm béo thứ 3

Bài tập gym giảm béo mỡ bụng hiệu quả dành cho nữ giới dưới đây sẽ giúp bạn tìm lại vòng eo thon gọn, săn chắc
Bài tập gym giảm béo mỡ bụng hiệu quả dành cho nữ giới dưới đây sẽ giúp bạn tìm lại vòng eo thon gọn, săn chắc

Tương tự với bài tập luyện giảm béo trên, tuy nhiên ở bài tập này bạn sẽ thay đổi góc của thân mình một chút khi bạn di chuyển. Kéo đùi về phần giữa bụng tác động lực vào eo và bụng dưới và làm tương tự với bên còn lại. Thực hiện động tác này lặp lại 15 lần xen kẽ 2 bên sẽ giúp bạn đạt được hiệu quả cao nhất.

Bài tập giảm béo 4

Bắt đầu với tư thế nằm úp, 2 tay chống sàn, chân duỗi thẳng mũi chân chạm sàn. Nâng 1 tay lên cao theo dáng chữ L, đặt tay xuống và đổi bên còn lại. Thực hiện động tác này lặp lại khoảng 15 lần và đổi xen kẽ 2 bên tay.

Bài tập thứ 5

Cũng giống như bài tập thứ 2, bạn cũng bắt đầu với tư thế Plank, rồi đưa 1 tay thẳng về phía trước, rồi sau đó đổi tay. Lưu ý: Giữ chân cân bằng để không bị rơi hông xuống gần đất trong quá trình tập. Cổ, mông và gót chân tạo thành một đường thẳng. Thực hiện lặp lại động tác này từ 10 – 15 lần.

Nguồn: Giảm béo tự nhiên