4 mẫu bạn trai có ế cũng tuyệt đối không yêu

1727

Nếu không muốn cuộc sống sau này chịu nhiều thiệt thòi và khổ cực thì tốt nhất bạn đừng bao giờ làm quen hay tăm tia những mẫu bạn trai này.

Con gái thường truyền tai nhau câu nói quen thuộc “thà ế để chờ người tử tế còn hơn là yêu người không ra gì”. Vậy nên, dù thế nào, bạn cũng không nên có ý định tăm tia hoặc yêu đương với 4 mẫu bạn trai này để tránh cuộc sống sau này sẽ phải chịu nhiều khổ cực và thiệt thòi.

Mẫu bạn trai quá đề cao vẻ đẹp hình thức

Ai cũng yêu thích cái đẹp dù là nam hay nữ, đây là điều mà không ai có thể phủ nhận. Thậm chí, giới trẻ còn cho rằng, nếu hình thức xấu như ma chê quỷ hờn thì chẳng ai còn tâm trí đâu mà nhìn sâu vào vẻ đẹp tâm hồn. Quan niệm này không có gì là sai trái. Ít nhất, bạn cần có hình thức tạm ổn, làn da mịn màng thì mới có thể thu hút đối phương. Như vậy thì việc làm đẹp và chăm sóc da là rất quan trọng.

Tuy nhiên, nếu chàng trai mà bạn đang tìm hiểu có xu hướng đề cao vẻ đẹp hình thức quá mức thì bạn nên xem xét lại. Mẫu bạn trai đề cao quá mức vẻ đẹp hình thức sẽ không ngần ngại liếc mắt đưa tình với những cô nàng xinh xắn hơn bạn và chê bai bạn. Nếu cố chấp yêu mẫu bạn trai này sẽ chỉ khiến trái tim bạn tổn thương nhiều hơn mà thôi. Không có tình yêu nào bền lâu khi vẻ đẹp hình thức lấn át cả vẻ đẹp tâm hồn.

4 mẫu bạn trai có ế cũng tuyệt đối không yêu
4 mẫu bạn trai có ế cũng không nên cố chấp yêu

Mẫu bạn trai thường xuyên sử dụng mạng xã hội

Nếu do đặc thù công việc mà chàng trai của bạn sử dụng mạng xã hội thì không có gì phải bàn cãi. Nhưng nếu chàng thường xuyên cắm mặt vào điện thoại để lướt Facebook, Zalo, Skype… thì bạn cần phải cân nhắc việc tiến thêm với chàng. Mẫu bạn trai nghiện mạng xã hội thường thích “sống ảo” nên nếu một ngày nào đó bạn phát hiện chàng đi tán tỉnh lung tung thì cũng đừng quá bất ngờ. Đó đã là bản tính của họ và bạn đừng mong mình có thể thay đổi được. Nếu lấy nhau về có lẽ bạn sẽ luôn trong tình trạng phải kè kè bên chồng xem anh ấy có ngoại tình hay không.

Mẫu bạn trai chơi với bạn bè bất hảo

Các cụ ta thường có câu “Gần mực thì đen, gần đèn thì rạng” cho thấy việc chọn bạn mà chơi là điều vô cùng quan trọng. Việc chọn người yêu cũng tương tự như vậy. Nếu bạn thấy bạn bè của chàng có nhiều kẻ lăng nhăng, nay tán cô này mai yêu cô khác thì bạn nên cân nhắc kỹ việc có nên yêu chàng không. Một chàng trai tốt sẽ không bao giờ ủng hộ những việc làm sai trái như vậy.

4 mẫu bạn trai có ế cũng tuyệt đối không yêu
Mẫu bạn trai chơi với bạn bè bất hảo cũng không nên yêu

Mẫu bạn trai sung sướng từ bé

Những mẫu bạn trai được nuông chiều từ bé, sống trong nhung lụa sẽ không hiểu được cách phải yêu thương một người khác là như thế nào. Họ sẽ chỉ quan tâm đến bản thân họ và cách mà người khác đối xử với họ. Thêm nữa, một chàng “công tử bột” sẽ khiến bạn phải chịu đựng nhiều điều vô lý. Nếu bị bố mẹ phản đối về hoàn cảnh gia đình không tương xứng, rất có thể anh chàng sẽ nghe theo lời cha mẹ mà bỏ mặc bạn.

Đây là 4 mẫu bạn trai mà có ế các nàng cũng không nên cố chấp yêu để tránh những tổn thương và đau khổ mà bạn sẽ phải gánh chịu trong tương lai. Hơn nữa, các chị em cũng đừng quên yêu chính bản thân mình. Thời gian rảnh rỗi hãy đi làm đẹp, chăm sóc da, làm căng da mặt để mỗi khi xuất hiện luôn rạng rỡ, trẻ trung và xinh đẹp nhất. Đối với các chị em đã có chồng thì việc làm đẹp càng quan trọng hơn để tránh chồng “chán cơm thèm phở”. Với phụ nữ trên 30 tuổi thì làn da đã bắt đầu xuất hiện các dấu hiệu lão hóa. Vì vậy, áp dụng công nghệ căng da mặt nội soi sẽ rất phù hợp, giúp bạn có một làn da mịn màng, căng mượt. Bên cạnh đó, việc làm sao để có một thân hình thon gọn cũng là điều cần thiết. Các phương pháp giảm béo tự nhiên cũng là lựa chọn khá tốt, vừa an toàn lại hiệu quả.