4 kiểu tóc dành cho khuôn mặt tròn đẹp hoàn hảo

616

Khuôn mặt tròn to của bạn sẽ trở nên thon gọn và gợi cảm hơn nếu bạn biết chọn những kiểu tóc phù hợp với khuôn mặt mình.

Nếu bạn đang buồn vì khuôn mặt tròn to của mình và không biết làm kiểu tóc nào cho phù hợp vậy hãy tham khảo một số gợi ý của chuyên mục Thời trang giảm béo để có lựa chọn tốt nhất cho bản thân.

Kiểu tóc với phần tóc mái đặc biệt

1kieu_toc_hat_quyen_ru_1

Đây là kiểu tóc một phần tóc dài được thả xuống một bên giúp mang lại vẻ cá tính, nổi bật. Hơn nữa một phần tóc sẽ che bớt phần mặt của bạn, tạo cảm giác gương mặt bạn thon gợn và trẻ trung hơn rất nhiều.Hãy xem thêm về dịch vụ đánh tan mỡ thừa để có được khuôn mặt thon gọn nhé!

Tóc xoăn lọn to lơi

kieu-toc-xoan

Kiểu tóc này cũng giúp gương mặt bạn trở nên nhẹ nhàng, thanh thoát hơn rất nhiều. Tóc xoăn lọn to lơi sẽ giúp kéo dài khuôn mặt tròn của bạn.

Cách tạo kiểu: Bạn để tóc khô và chia hai phần. Sau đó, Sử dụng máy uốn tóc để uốn uốn tóc theo chiều dọc máy, uốn từ phần ở trước mặt bạn và cuộn ngược ra đằng sau. Kiểu uốn tóc này sẽ giúp cho bạn có được mái tóc xoăn hình cánh cung rất tự nhiên và dịu dàng. Uốn xong, bạn cần xịt dưỡng tóc để tạo độ bóng cho tóc.

Tóc búi gợi cảm

Búi tóc sẽ khiến gương mặt bạn trở nên gợi cảm, trẻ trung hơn nhiều. Hãy luôn để tóc mái khi muốn búi tóc, vì tóc mái sẽ giúp gương mặt bạn thon gon, tạo sự cân bằng cho khuôn mặt và mang lại vẻ hấp dẫn.

Cách tạo kiểu: Chia tóc mái và hất tóc mái sang một bên. Uốn xoăn phần tóc còn lại và xịt dưỡng tóc để giữ nếp tóc. Kéo phần hcana tóc để tóc trông được tự nhiên nhất. Sau đó buộc toàn bộ tóc lên thành tóc kiểu đuôi ngựa. Bạn cuộn hết tóc lên và để lộ phần tóc đuôi ngựa.

Tóc xoăn cổ điển

nhung-kieu-toc-dep-cho-khuon-mat-tron-beo-3

Tóc xoăn với những lọn tóc to sẽ là kiểu tóc cực hoàn hảo cho những cô nàng mặt tròn, to. Kiểu tóc sẽ giúp bạn trông thanh lịch và tinh tế hơn khi hai bên tóc xoăn nhẹ nhàng hai bên

Bạn để phần tóc mái của mình hất sang một bên hoặc uốn ngược ra sau trông sẽ trẻ trung hơn rất nhiều. Màu tóc sô cô la kết hợp cùng màu nâu đỏ sẽ tạo ra chiều sâu giúp mái tóc của bạn đẹp hơn.

Cách tạo kiểu tóc xoăn cổ điển: Bạn hãy xịt keo để giữ nếp tóc. Sau đó chải nhẹ nhàng tóc để phần keo xịt được đều. Bạn cuộn tóc lên và làm xoăn từng lọn tóc nhỏ. Sử dụng máy uốn tóc, uốn nhẹ nhàng từ chân tóc xuống ngọn tóc. Khi đã uốn tóc xong, bạn xịt keo tóc để giữ được nếp tóc.Ngoài ra, bạn có thể tham khảo thêm về  dịch vụ hút mỡ bụng để có được thân hình chuẩn và để được nhiều kiểu tóc mình thích.

Vấn đề bạn có thể quan tâm: