4 câu hỏi thường gặp về thẩm mỹ căng da mặt bằng chỉ sinh học

4362

Dưới đây là những thông tin giúp bạn hiểu tường tận về dịch vụ thẩm mỹ căng da mặt bằng chỉ sinh học chỉ với 1 lần thực hiện duy nhất giúp níu giữ tuổi xuân.

Thẩm mỹ căng da mặt bằng chỉ sinh học là gì?

Căng da mặt bằng chỉ sinh học tại Viện thẩm mỹ Hà Nội
Căng da mặt bằng chỉ sinh học tại Viện thẩm mỹ Hà Nội

Căng da mặt bằng chỉ sinh học là kỹ thuật tác động đến các mô da làm tăng tuần hoàn máu, kích thích sản sinh collagen giúp da mịn màng, tràn đầy sức sống.

Thẩm mỹ căng da mặt bằng chỉ sinh học là kỹ thuật căng da nhằm tạo sự săn chắc bằng các sợi chỉ sinh học. Kỹ thuật tác động đến các mô của da, làm tăng tuần hoàn máu tại chỗ, đồng thời kích thích sự sản sinh collagen giúp da bạn căng đầy và mịn màng vùng da sẽ được nuôi dưỡng một cách tốt nhất.

Căng da mặt bằng chỉ sinh học mang lại hiệu quả căng da tối ưu bởi sử dụng sợi chỉ sinh học đặc biệt có chất lượng cao. Cấu trúc của sợi chỉ sinh học có các điểm kết dính với da nên có tác dụng kết nối, ngăn da chảy xệ. Theo đó, làn da được kích thích, thúc đẩy tăng tuần hoàn máu và nhanh chóng sản sinh collagen giúp làn da săn chắc và căng da mịn. Vì thế, căng da mặt bằng chỉ sinh học mang lại hiệu quả căng da cao hơn so với các phương pháp căng da truyền thống.

Căng da mặt bằng chỉ sinh học có đau không?

Căng da mặt bằng chỉ sinh học là phương pháp trẻ hóa da không gây đau đớn do không phẫu thuật. Bác sĩ chích một điểm nhỏ trên da sau đó luồn chỉ xuống bề mặt da. Các ngạnh chỉ móc vào phần mô bên dưới lớp da, sau đó đầu kia của sợi chỉ được kéo căng để nâng phần da bị chảy xệ, thao tác được thực hiện rất nhẹ nhàng. Không những có hiệu quả cao trong việc loại bỏ dấu hiệu lão hóa da và nâng cơ chảy xệ phương pháp này còn được đánh giá cao bởi tính an toàn.

Căng da mặt bằng chỉ sinh học phù hợp với độ tuổi nào?

Không có quy định khắt khe nào về độ tuổi nên thực hiện phẫu thuật căng da mặt bằng chỉ sinh học. Kỹ thuật phụ thuộc vào tình trạng da chảy xệ của khách hàng bởi việc sử dụng sợi chỉ sinh học có tác dụng làm da mịn màng, hồng hào.

Tuy nhiên để biết mình có phù hợp với phương pháp căng da mặt bằng chỉ sinh học hay không. Dưới đây là đối tượng nên áp dụng phương pháp căng da mặt bằng chỉ sinh học.

  • Da bị chảy xệ và giãn phần mềm vùng da mặt ở mức độ nhẹ
  • Những người có nhu cầu căng da mặt
  • Những người đã từng căng da mặt nhưng bị chảy xệ theo thời gian
  • Nam, nữ trên 30 tuổi có sức khỏe tốt, muốn làm trẻ hóa da.

Căng da mặt bằng chỉ sinh học ở đâu an toàn và uy tín hiện nay?

Kết quả sau khi thẩm mỹ căng da mặt bằng chỉ sinh học
Kết quả sau khi thẩm mỹ căng da mặt bằng chỉ sinh học

Căng da mặt bằng chỉ là kỹ thuật căng da để tăng cường tối đa độ căng da và săn chắc cơ trên mặt bằng cách sử dụng các sợi chỉ sinh học.

Viện thẩm mỹ Hà Nội với hơn 12 năm hoạt động từ lâu đã trở thành một địa chỉ làm đẹp tin cậy cho rất nhiều khách hàng trong và ngoài nước. Hiện nay, thẩm mỹ căng da mặt bằng chỉ sinh học được các chuyên gia đánh giá rất cao bởi nhiều ưu điểm vượt trội và hiệu quả mà công nghệ này mang lại. Với kỹ thuật căng da hiện đại, đảm bảo độ an toàn, Viện thẩm mỹ Hà Nội đã nhận được rất nhiều sự quan tâm, ủng hộ của khách hàng có nhu cầu căng da mặt.

Ngoài ra, Viện thẩm mỹ còn hội tụ đội ngũ bác sĩ được đào tạo bài bản về chuyên môn trong lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ. Không chỉ giỏi về kỹ thuật chuyên môn mà đội ngũ bác sĩ tại đây luôn lấy cái tâm làm nền tảng để trở thành một bác sĩ thẩm mỹ thực thụ, chắc chắn các bác sĩ sẽ mang đến cho bạn kết quả căng da mặt tối ưu nhất.

Để tìm hiểu thêm về thẩm mỹ căng da mặt bằng chỉ sinh học, bạn nên đến trực tiếp Viện thẩm mỹ Hà Nội 14 Yên Phụ, Ba Đình, Hà Nội hoặc liên hệ 0949773555 để được tư vấn miễn phí

Nguồn: Giảm béo tự nhiên