4 cách giảm béo mặt nhanh chóng hiệu quả tức thì

290

Nếu bạn đang lo lắng với khuôn mặt tròn trịa vì nó làm mất sự tự tin thì hãy áp dụng ngay 4 cách giảm béo mặt nhanh chóng, hiệu quả tức thì dưới đây nhé!

Đắp mặt nạ hữu cơ và massage mặt

Khi da đàn hồi tốt sẽ tạo cảm giác săn chắc cho gương mặt
Khi da đàn hồi tốt sẽ tạo cảm giác săn chắc cho gương mặt

Tính đàn hồi của da bị giảm dần theo tuổi thác cũng là một trong những nguyên nhân chính khiến bạn bạn  trông to và chảy xệ hơn. Vì thế, sử dụng đắp mặt nạ hữu cơ sẽ giúp bạn kéo căng làn da, tăng tính đàn hồi cho da. Khi da đàn hồi tốt sẽ tạo cảm giác săn chắc cho gương mặt, vì thế, đắp mặt nạ là một trong 4 cách giảm béo mặt nhanh chóng, hiệu quả. Chị em có thể sử dụng mặt nạ đất sét hoặc mặt nạ chanh mật ong mỗi tuần 1 lần giúp gương mặt trông thon gọn hơn.

Bên cạnh đó, bạn có thể kết hợp massage da mặt với nước muối ấm đặc hoặc đá lạnh khoảng 15 phút mỗi ngày. Phương pháp này được coi là cách giảm béo tự nhiên đơn giản được nhiều chị em ứng dụng.

Tập các bài tập dành cho cơ mặt

Thẩm mỹ hút mỡ bụng Lipo Plasma được coi là giải pháp giảm béo bụng hiệu quả, nhanh chóng đang được chị em ưa chuộng. Nếu bạn có nhu cầu tìm lại đường cong vòng eo hãy liên hệ ngay 0949773555 hoặc đến Viện thẩm mỹ Hà Nội 14 Yên Phụ – Ba Đình – Hà Nội nhận sự tư vấn miễn phí của các bác sĩ thẩm mỹ.

Luyện cơ mặt được xem là 1 trong 4 cách giảm béo mặt nhanh chóng hiệu quả nhất mà bạn có thể áp dụng thường xuyên tại nhà. Chỉ với 1 bước đơn giản, mỗi ngày bạn tập đánh vần lần lượt các chữ cái O, U, A, I và chú ý mở to khẩu hình miệng để các cơ mặt được hoạt động triệt để. Mỗi lần thực hiện lặp lại bài tập này khoảng 25 – 30 lần vào buổi sáng hoặc tối trước khi đi ngủ để mang lại hiệu quả giảm béo mặt cao nhất.

Những bài tập luyện cơ mặt hiệu quả

Bài tập nâng cơ mặt cũng xem là cách giảm béo mặt nhanh chóng
Bài tập nâng cơ mặt cũng xem là cách giảm béo mặt nhanh chóng

Bài tập nâng cơ mặt cũng xem là cách giảm béo mặt nhanh chóng. Thực hiện, bạn từ từ ngẩng mặt nhìn lên trần nhà, kéo căng cổ, giữ trong năm giây. Mỗi lần thực hiện khoảng 10 lần và tranh thủ những lúc rảnh trong ngày thực hiện đều đặn để mang lại hiệu quả cao. Động tác này sẽ giúp bạn lấy đi phần mỡ thừa quanh cổ, quanh hàm, làm săn chắc cơ mặt và cơ cổ.

Ngoài ra bạn có thể nhai kẹo cao su không đường cũng sẽ giúp đốt cháy mỡ thừa, nhưng hạn chế nhai quá nhiều kẹo cao su sẽ gây ra tác dụng phụ.

Ngủ đủ giấc

Thiếu ngủ không chỉ gây nên quầng thâm ở mặt, khiến cơ mặt chảy xệ. Do đó, bạn cần ngủ đủ 8 tiếng đồng hồ mỗi ngày để cơ thể có thời gian thải độc và hồi phục sau 1 đêm mệt mỏi. Hơn nữa, trong lúc ngủ, cơ thể vẫn có thể đốt cháy năng lượng, hỗ trợ việc giảm béo mặt nhanh chóng hiệu quả, còn tránh quầng thâm ở mắt.

Không ăn mặn và uống nhiều nước vào mỗi đêm trước khi đi ngủ

Muối có khả năng giữ nước, cùng việc uống nhiều nước vào mỗi đêm có khả năng khiến gương mặt bạn bị sưng phù vào sáng hôm sau, đặc biệt là vùng bọng mắt. Vì thế, để giảm béo mặt nhanh chóng, hiệu quả, bạn nên tránh ăn đồ mặn, uống quá nhiều nước vào ban đêm, nhất là trước khi đi ngủ.