4 cách đánh tan mỡ bụng nhanh chóng chỉ sau 1 tuần

344

Vòng eo ngấn mỡ khiến bạn đau đầu mỗi khi lựa chọn trang phục và kém tự tin khi giao tiếp. Hãy áp dụng ngay 4 cách đánh tan mỡ bụng này nhé!

Thường xuyên đi bộ

Đi bộ được cho xem là bộ môn thể thao tốt cho sức khỏe và giúp đánh tan mỡ bụng hiệu quả. Thường xuyên đi bộ sẽ giúp tiêu tốn một lượng calo vô cùng lớn. Theo ước tính chỉ với 5 giờ đi bộ bạn đã giải phóng được 2500 đơn vị calo tương đương với việc giảm được 0,5kg/5 ngày.  Do vậy, ngay từ bây giờ bạn hãy tập cho mình thói quen đi bộ mỗi ngày để lấy lại vóc dáng thon gọn nhé!

Chạy bộ là cách đánh tan mỡ bụng nhanh chóng hiệu quả
Chạy bộ là cách đánh tan mỡ bụng nhanh chóng hiệu quả

Đạp xe

Đạp xe cũng là một bộ môn giảm béo tự nhiên nhanh chóng bạn nên áp dụng. Khi đạp xe, cơ thể của bạn sẽ phải hoạt động nhiều, Do đó, bạn sẽ tiêu hao được một lượng calo đáng kể giúp đánh tan mỡ hiệu quả.

Tập thể dục, khởi động kỹ

Bạn nên tạo cho mình thói quen tập thể dục giúp giảm cân hiệu quả và để tốt cho sức khỏe. Tuy nhiên trước khi bước vào các bài tập đánh tan mỡ bụng bạn cần khởi động kỹ giúp bài tập đạt hiệu quả cao nhất.

Ăn uống hợp lý giúp giảm béo tự nhiên

Ngoài các bài tập luyện giảm béo phù hợp bạn cần kết hợp với một chế độ ăn uống hợp lý. Các chuyên gia dinh dưỡng khuyến cáo bạn không nên bỏ bữa sang nếu muốn đánh tan mỡ bụng. Ngoài ra, nên bổ sung 2 -3 lít nước mỗi ngày và chia nhỏ các bữa ăn thành nhiều bữa phụ. Khoa học đã chứng minh rằng nếu bạn uống 1 cốc nước trước bữa ăn khoảng 30 phút thì sẽ giảm tới 13% lượng calo hấp thụ vào cơ thể. Ngoài ra, bạn cũng nên bổ xung nhiều rau xanh, hoa quả vào thực đơn bữa ăn và giảm bớt những thức ăn nhiều dầu mỡ để đánh tan mỡ bụng hiệu quả.

Chế độ ăn uống hợp lý góp phần giúp bạn đánh tan mỡ bụng lấy lại vòng eo thon gọn, săn chắc
Chế độ ăn uống hợp lý góp phần giúp bạn đánh tan mỡ bụng lấy lại vòng eo thon gọn, săn chắc

Những phương pháp đánh tan mỡ bụng kể trên không chỉ giúp bạn sở hữu vòng eo quyến rũ, săn chắc mà còn có một sức khỏe ổn định. Tuy nhiên, bạn cần duy trì trong một thời gian dài nếu bạn ngừng lại thì rất có thể sẽ bị tăng cân trở lại. Do đó, cách tốt nhất để bạn đánh tan mỡ bụng là áp dụng công nghệ đánh tan mỡ Lipo Plasma. Với năng lượng chùm ánh sáng Plasma Lipo sẽ phá hủy tế bào mỡ ngay sau khi tiếp xúc, đào thải phần mỡ còn lại đưa ra ngoài giúp chị em lấy lại vòng eo thon gọn chỉ sau 1 lần áp dụng và duy trì hiệu quả lâu dài. Nếu bạn quan tâm đến dịch vụ này hãy đến Viện thẩm mỹ Hà Nội để được các chuyên gia tư vấn trực tiếp và miễn phí nhé!