4 bài tập yoga giảm béo mỡ đùi trong hiệu quả

363

Ngày nay, những động tác yoga không còn xa lạ với chị em. Đây là bộ môn giúp cơ thể dẻo dai, thân hình thon gọn. Và bài viết này hướng dẫn bạn 4 bài tập yoga giảm béo mỡ đùi trong hiệu quả.  

Ai cũng muốn sở hữu một đôi chân thon thả những những bài tập luyện giảm béo lại dành cho toàn bộ cơ thể. Vì thế, mỡ thường tích tụ ở phần dưới cơ thể, kèm theo với việc thực hiện các bài tập không đúng cách khiến mọi thứ trở thành cơn ác mộng. Không phải ai cũng có đủ thời gian dành cho những bài tập chuyên nghiệp, do đó, bạn cần phải tự mình thực hiện những động tác yoga nhẹ nhàng giúp ích cho việc làm đẹp. Những động tác này là bí quyết giúp giảm béo mỡ đùi trong hiệu quả, cho bạn đôi thân thon gọn.

Tư thế chiến binh giúp giảm béo mỡ đùi trong hiệu quả

Tư thế chiến binh giúp giảm béo mỡ đùi trong hiệu quả
Tư thế chiến binh giúp giảm béo mỡ đùi trong hiệu quả

Bài tập yoga giảm béo mỡ đùi trong này,  bắt đầu thực hiện với tư thế đứng thẳng, 2 chân cách nhau khoảng 1m, xoay bàn chân phải sang một góc 90 độ và giữ nguyên chân trái. Dang 2 tay sang rộng sang bên và giữ song song với mặt đất. Gập đầu gối phải và duỗi thẳng chân trái, đồng thời xoay mặt sang phải và giữ nguyên vị trí cố định và cố gắng kéo giãn tay hết mức có thể. Giữ nguyên động tác này khoảng 1 phút và từ từ đứng thẳng, rồi trở về động tác ban đầu. Thực hiện lặp lại động tác này với chân còn lại làm lặp lại nhiều lần xen kẽ 2 chân.

Bài tập giảm béo đùi trong với tư thế cái ghế

Thẩm mỹ phẫu thuật tạo hình bụng được coi là giải pháp giảm béo bụng hiệu quả, nhanh chóng đang được chị em ưa chuộng. Nếu bạn có nhu cầu tìm lại đường cong vòng eo thon gọn hãy liên hệ ngay 0949773555 hoặc đến Viện thẩm mỹ Hà Nội 14 Yên Phụ – Ba Đình – Hà Nội nhận sự tư vấn miễn phí của các bác sĩ thẩm mỹ.

Thực hiện bài tập luyện yoga giảm béo mỡ đùi trong với tư thế cái ghế, bạn bắt đầu đúng thẳng, 2 chân hơi mở rộng một chút. Nâng 2 tay qua đầu và đan 2 lòng bàn tay vào nhau. Gập 2 gối lại, đẩy vùng xương chậu xuống như thể bạn đang ngồi trên ghế. Giữ nguyên vị trí này khoảng 30 giây rồi từ từ đứng dậy, hạ 2 tây xuống và trở về vị trí ban đầu.

Tư thế góc cố định giúp giảm béo mỡ đùi trong hiệu quả

Tư thế góc cố định giúp giảm béo mỡ đùi trong hiệu quả
Tư thế góc cố định giúp giảm béo mỡ đùi trong hiệu quả

Thực hiện bài tập luyện giảm béo này với tư thế ngồi, duỗi thẳng 2 chân về trước. Từ từ gập 2 đầu gối và ép gót chân về phía khung chậu, áp 2 lòng bàn chân vào nhau và giữ thẳng cột sống, đồng thời giữ nguyên động tác này khoảng 5 phút.

Bài tập con châu chấu giúp giảm béo đùi trong hiệu quả

Thực hiện bài tập luyện giảm béo đùi trong hiệu quả, bạn nằm sấp và đặt 2 tay dọc theo cơ thể. Hít vào và nâng 2 chân, thân trước lên khỏi mặt thảm. Sử dụng đùi trong để nâng 2 chân không coi đầu gối. Dồn toàn bộ trọng lượng cơ thể lên phần cơ bụng, giữ nguyên tư thế này khoảng 1 phút. Cuối cùng trở về vị trí ban đầu.

Nguồn: Giảm béo tự nhiên