4 bài tập luyện giảm béo hiệu quả với 15 phút tập tạ mỗi ngày

1352

Chỉ cần bỏ 15 phút mỗi ngày với bài tập luyện giảm béo hiệu quả giúp chị em loại bỏ mỡ thừa, tăng cường sức khỏe, mang lại tình thần sảng khoái.

Chăm chỉ tập những bài tập luyện giảm béo hiệu quả mỗi ngày không chỉ giúp bạn đốt cháy mỡ thừa gần gấp đôi với những phương pháp ăn kiêng. Khối lượng mỡ trong cơ thể bạn sẽ được đánh tan một cách nhanh chóng và mang lại cơ thể săn chắc và nét gợi cảm của từng đường cong. Dưới đây là một số bài tập luyện giảm béo hiệu quả giúp đốt cháy calo, giúp bạn có thân hình săn chắc, khỏe mạnh và một tinh thần luôn thoải mái, tỉnh táo.

Bài tập luyện giảm béo với nâng tạ lên cao

Bài tập luyện giảm béo với nâng tạ lên cao
Bài tập luyện giảm béo với nâng tạ lên cao

Việc giữ tạ ngang với đùi, xoay lòng bàn tay đối diện với chân, để tư thế đứng chân rộng ngang bằng vai. Vươn người về phía trước cúi thấp người xuống cho lưng song song với sàn nhà. Giữ nguyên tư thế này rồi đẩy cơ mông và hông lên để về tư thế đứng rồi nâng tạ cao ngang với ngực. Thực hiện động tác này khoảng 10 lần, giúp bạn giảm béo tự nhiên hiệu quả, an toàn và nhanh chóng.

Bài tập luyện giảm béo quỳ gối vương tay

Thẩm mỹ hút mỡ bụng Lipo Plasma được coi là giải pháp giảm béo bụng hiệu quả, nhanh chóng đang được chị em ưa chuộng. Nếu bạn có nhu cầu tìm lại đường cong vòng eo hãy liên hệ ngay 0949773555 hoặc đến Viện thẩm mỹ Hà Nội 14 Yên Phụ – Ba Đình – Hà Nội nhận sự tư vấn miễn phí của các bác sĩ thẩm mỹ.

Tư thế chuẩn bị: Hai chân đặt rang rộng bằng vai, 2 tay cầm tạ lòng bàn tay áp sát vào đùi. Sau đó, nâng tạ lên ngang vai, đồng thời bước 1 chân lên trước tạo thế quỳ gối, đẩy tạ qua đầu rồi nhấn gót chân để trở về tư thế ban đầu. Hạ thấp tạ xuống, đổi chân và thực hiện lại với chân còn lại.

Bài tập giảm cân co giãn cơ tam đầu

Động tác này sẽ đẩy nhanh quá trình đốt cháy mỡ thừa, giúp bạn sở hữu thân hình thon gọn nhanh chóng
Động tác này sẽ đẩy nhanh quá trình đốt cháy mỡ thừa, giúp bạn sở hữu thân hình thon gọn nhanh chóng

2 bàn tay nắm chặt quả tạ và nâng lên cao qua đầu, sau đó giữ cánh tay thẳng, dang rộng 2 chân bằng vai. Giữ sao cho tay thẳng nhưng khi gập khủy tay hạ xuống sau gáy. Giữ nguyên tư thế này 1 lúc rồi duỗi thẳng tay và trở lại tư thế ban đầu. Động tác này sẽ đẩy nhanh quá trình đốt cháy mỡ thừa, giúp bạn sở hữu thân hình thon gọn nhanh chóng.

Bài tập vừa giảm béo vừa làm nở cơ ngực

Với động tác này, giúp bạn loại bỏ mỡ thừa hiệu quả, còn giúp làm nở cơ ngực trở nên săn chắc hơn. Thực hiện với tư thế nằm ngửa trên một trái bóng cố định, 2 tay cầm tạ trước ngực, lòng bàn tay đối diện nhau, đẩy tạ thẳng lên. Mở rộng cánh tay, hạ thấp tạ xuống 2 bên và sâu ra sau lưng 1 chút đến khi 2 tay gần như song song với sàn nhà.

Kiên trì thực hiện những động tác này  với 15 phút mỗi ngày giúp chị em có thân hình thon gọn như ý.