4 bài tập luyện giảm béo giúp đốt cháy mỡ thừa hiệu quả nhanh chóng

283

Hiện nay, phong trào tập gym đang được nhiều người ưa chuộng, tuy nhiên không phải ai cũng có nhiều thời gian để đến phòng tập. Vì thế, bài viết này sẽ chia sẻ cho bạn bài tập luyện giảm béo hiệu quả ngay tại nhà.

Gập bụng nhằm đốt cháy mỡ thừa nhanh chóng

Để giảm mỡ bụng không có bài tập nào hiệu quả gập bụng
Để giảm mỡ bụng không có bài tập nào hiệu quả gập bụng

Đến với bài tập bụng sẽ tác động trực tiếp vào khu vực bị mỡ thừa tấn công, và đây là cách để giảm béo mỡ bụng hiệu quả nhanh chóng. Để giảm mỡ bụng không có bài tập nào hiệu quả gập bụng – đây là một bài tập luyện giảm béo mỡ bụng nhanh chóng.

Thực hiện, bạn nằm xuống sàn, 2 tay đặt say gáy. Sau đó dùng lực nâng phần thân trên lên, siết chặt cơ bụng, chân và mông giữ nguyên. Thực hiện liên tục mỗi ngày 30 phút, bạn sẽ cảm nhận rõ rệt sự thay đổi của vùng bụng thon gọn, săn chắc hơn trước.

Bài tập luyện giảm béo lắc vòng

Thẩm mỹ hút mỡ bụng Lipo Plasma được coi là giải pháp giảm béo bụng hiệu quả, nhanh chóng đang được chị em ưa chuộng. Nếu bạn có nhu cầu tìm lại đường cong vòng eo hãy liên hệ ngay 0949773555 hoặc đến Viện thẩm mỹ Hà Nội 14 Yên Phụ – Ba Đình – Hà Nội nhận sự tư vấn miễn phí của các bác sĩ thẩm mỹ.

Ngoài bài tập gập bụng ra thì lắc vòng cũng được đánh giá cao là phương pháp giảm mỡ thừa nhanh chóng. Lực ma sất của chiếc vòng đã tác động trực tiếp vào vòng eo, giúp bạn giảm mỡ bụng hiệu quả nhanh chóng. Bạn có thể thực hiện bài tập luyện giảm béo này vào mỗi sáng sớm và tối để có được kết quả như ý nhất.

Động tác Hiit

Hitt là bài tập cường độ cao ngắt quãng vô cùng đơn giản giúp bạn giảm béo hiệu quả
Hitt là bài tập cường độ cao ngắt quãng vô cùng đơn giản giúp bạn giảm béo hiệu quả

Hitt là bài tập cường độ cao ngắt quãng vô cùng đơn giản giúp bạn giảm béo hiệu quả. Bài tập luyện giảm béo này, bạn chỉ cần tập vẻn vẹn trong vòng 4 – 5 phút, buộc bạn phải tập với cường độ cao và nhanh, đúng nhịp. Từ đó, giúp bạn đốt cháy năng lượng nhiều hơn gấp 2 lần so với phương pháp truyền thống mang lại hiệu quả cao và nhanh hơn.

Plank – bài tập luyện giảm béo hiệu quả

Plank cũng là một trong những bài tập luyện giảm béo được đánh giá cao. Nhìn có vẻ đây là bài tập khá đơn giản nhưng thực tế, hiệu quả mang lại cực kì cao. Bài tập này thể hiện được sức bền của người tập, bạn tập càng lâu thì hiệu quả càng cao.

Thực hiện: bạn chống 2 tay lên trên thảm, lưng và cổ giữ thẳng. Siết chặt cơ bụng, kiễng mũi chân lên chạm sàn, đảm bảo không để mông thấp hơn lưng. Giữ nguyên tư thế này trong vòng 30 giây hoặc càng lâu thì hiệu quả càng cao hơn.

Nguồn: Giảm béo tự nhiên