4 bài tập luyện giảm béo đơn giản ngay tại nhà

902

Vóc dáng đẹp, vòng eo thon gọn luôn là mơ ước của chị em. Với 4 bài tập luyện giảm béo đơn giản ngay tại nhà, giúp chị em có vòng 2 thon gọn, săn chắc.

Bài tập luyện giảm béo vặn mình

Đây là một trong những bài tập rất đơn giản, giúp bạn giảm béo tự nhiên hiệu quả
Đây là một trong những bài tập rất đơn giản, giúp bạn giảm béo tự nhiên hiệu quả

Đây là một trong những bài tập rất đơn giản, giúp bạn giảm béo tự nhiên hiệu quả. Tư thế ban đầu, bạn nằm ngả, duỗi thẳng người lên sàn tập, dang rộng 2 tay thẳng hàng với vai. Hít sâu, đá chân ngang bên phải, thở ra và trả người về tư thế ban đầu. Sau đó, lặp lại với bên còn lại. Lúc mới tập, bạn sẽ thấy chút khó khăn khi thực hiện nhưng hiệu quả mang lại rất bất ngờ.

Bài tập luyện giảm béo vận động thắt lưng

Thẩm mỹ phẫu thuật tạo hình bụng được coi là giải pháp giảm béo bụng hiệu quả, nhanh chóng đang được chị em ưa chuộng. Nếu bạn có nhu cầu tìm lại đường cong vòng eo thon gọn hãy liên hệ ngay 0949773555 hoặc đến Viện thẩm mỹ Hà Nội 14 Yên Phụ – Ba Đình – Hà Nội nhận sự tư vấn miễn phí của các bác sĩ thẩm mỹ.

Tư thế ban đầu, bạn ngồi duỗi chân trái ra sàn, gập chân phải lại. Tay phải chống dưới sàn, tay trái giơ ngang với vai. Trả người về vị trí thăng bằng, sau đó lặp lại động tác này với bên còn lại. Khi thực hiện, bạn duy trì hít thở sâu sẽ có tác dụng giúp cơ bụng rắn chắc.

Bài tập luyện giảm béo kết hợp bụng với chân

Bài tập luyện giảm béo kết hợp bụng với chân
Bài tập luyện giảm béo kết hợp bụng với chân

Với bài tập luyện giảm béo kết hợp bụng với chân, bạn có thể nằm ngửa, giữ 2 tay song song với nhau. Hít vào, đá 2 chân lên trên và lặp lại liên tục. Hai chân đặt cách nhau 1 góc 45 độ, hãy thực hiện liên tục động tác này từ 14 đến 16 lần.

Bài tập kết hợp vai, hông

Đây là một trong những bài tập không còn xa lạ với chị em. Tư thế ban đầu, bạn đứng thẳng lưng, 2 chân dang rộng bằng vai, 2 tay dang thẳng, gập người xuống, tay chạm chân trái, rồi tay trái chạm chân phải. Cố gắng duy trì bài tập này khoảng 30 phút mỗi ngày, bài tập luyện giảm béo này sẽ cho phần eo loại bỏ lượng mỡ đáng kể.

Trên đây là những bài tập giảm béo cực đơn giản tại nhà giúp chị em sở hữu thân hình dẻo dai, thân hình quyến rũ. Chúc các bạn luôn đẹp và thành công.