3 cách giảm mỡ bụng cho người lười vận động

654

Vòng 2 quá lớn khiến phá đẹp mất tự tin mỗi lần diện đồ đi dự tiệc hay gặp mặt bạn bè, hãy áp dụng 3 cách giảm mỡ bụng cho người lười sau đây.

Chị Hằng chia sẻ: “ Tôi là một nhân viện văn phòng tại Trường cao đẳng y dược Pasteur do khối lượng công việc khá nhiều khiến tôi không có thời gian vân động, về nhà tôi chỉ ăn xong rồi nằm nên bụng rất nhiều mỡ, mỗi lần đi dự tiệc hay đi gặp khách hàng tôi luôn mất tự tin, mặc cảm với thân hình của mình.”

Giảm mỡ bụng từ rượu gừng và nghệ

Rượu gừng nghệ giúp giảm cân hiệu quả
Rượu gừng nghệ giúp giảm cân hiệu quả

Massage rượu gừng với nghệ là cách giảm mỡ bụng mà chị em nào lười vận động cũng nên biết để áp dụng. Sử dụng hỗn hợp rượu gừng nghệ giúp bạn đánh tan mỡ dưới da bụng, bởi trong hỗn hợp rượu ngâm này có tính nóng của gừng và rượu sẽ giúp mỡ ở bụng, đồng thời nghệ giúp bạn mang lại sự mịn màng cho làn da.

Cách ngâm rượu dừng với nghệ cũng khá đơn giản. Chỉ cần rửa sạch gừng, nghệ giã nát và đổ vào rượu trắng để ngâm. Bạn nên ngâm trong bình thủy tinh để nơi thoáng mát khoảng tầm 2 tháng có thể sử dụng được. Trong rượu ngâm gừng, nghệ có chứa chất gingerol làm nóng vùng bụng, tiêu mỡ một cách hiệu quả nhanh chóng giúp tái tạo làn da bụng, mỡ thừa bị tiêu tan hết da bụng sẽ không bị nhăn nheo mà vẫn căng đẹp như bạn chưa từng bị béo bụng.

Giảm mỡ bụng bằng cách đứng thẳng, dựa lưng vào tường

Giảm béo bụng bằng cách đứng thẳng dựa lưng vào tường
Giảm béo bụng bằng cách đứng thẳng dựa lưng vào tường

Kết hợp với massage rượu gừng hàng ngày, đứng dựa lưng vào tường là cách đánh tan mỡ bụng cho người lười vận động. Tư thế đứng thẳng ưỡn ngực, không chỉ giúp chị em cải thiện tư thế mà còn giúp mang lại vóc dáng thanh mảnh, tiêu hao đi phần nào lượng mỡ thừa khi chị em ép cơ thể theo một đường thẳng.

Khi bạn đứng dựa tường phải lưu ý luôn giữ cho cổ sau, vai và chân luôn thẳng, hai chân khép vào nhau, hai tay xuôi xuống đặt sát hông. Bạn hãy để cơ thể thả lỏng sau đó gồng căng các cơ cho đến khi cảm thấy rất mỏi, cố gắng giữ trong 10 phút rồi lặp lại. Bạn có thể vừa đứng xem ti vi vừa thực hiện động tác này.

Massage bụng dưới cũng là cách để giảm cân

Cách massage bụng dưới sẽ kích thích các mạch máu ở bụng dưới giúp đốt cháy mỡ thừa, bên cạnh đó còn có tác dụng tốt cho tiêu hóa và nhuận bài tiết. Rất đơn giản chỉ cần chị em massage theo vòng tròn từ ngoài vào trong theo hình xoáy ốc, lấy rốn làm tâm điểm. Xoa 100 cái mỗi ngày trước khi đi ngủ bạn sẽ thấy được tác dụng rõ rệt trong một tuần.

Cách giảm mỡ bụng cho người lười trên đây chị em nên tham khảo để tập luyện giảm béo, nếu không có thời gian vận động tập tành các bài tập giảm mỡ hay lười vận động mà vẫn có thể giảm mỡ bụng, lấy lại vòng bụng thon đẹp sau khi kiên trì thực hiện các phương pháp trên. Bên cạnh đó nếu bạn quá bạn rộn với công việc, bạn có thể tìm cho mình một phương pháp giảm mỡ bụng hiệu quả nhanh hơn nhờ kỹ thuật tiên tiến.

Hiện nay Viện thẩm mỹ Hà Nội được biết đến là một viện làm đẹp cho chị em phụ nữ với đội ngũ bác sĩ có tay nghề lâu năm sẽ mang lại cho bạn một thân hình thon gọn. Chị Hằng sau khi được bạn bè tư vấn đã đến viện thẩm mỹ Hà Nội để được tư vấn giảm cân, lấy lại sự thon thả như mong muốn. Sau một thời gian điều trị tại đây chị đã có thể tự tin trong những lần đi dự tiệc hay tụ tập bạn bè.