3 bước đơn giản giảm béo dành cho người lười vận động

639

Không tốn quá nhiều công sức và thời gian, bạn chỉ cần thực hiện 3 bước đơn giản giảm béo dành cho người lười vận động có thể sở hữu thân hình thon gọn như ý.

Bước 1: Đứng dựa lưng vào tường

Đứng dựa lưng vào tường là bài tập luyện giảm béo khá hay và đơn giản dành cho chị em lười vận động muốn sở hữu thân hình lý tưởng
Đứng dựa lưng vào tường là bài tập luyện giảm béo khá hay và đơn giản dành cho chị em lười vận động muốn sở hữu thân hình lý tưởng

Đứng dựa lưng vào tường là bài tập luyện giảm béo khá hay và đơn giản dành cho chị em lười vận động muốn sở hữu thân hình lý tưởng. Bài tập luyện giảm béo tự nhiên này sẽ giúp cơ thể cảm nhận được sự mệt mỏi, thúc đẩy quá trình đốt cháy mỡ thừa trong cơ thể.

Đứng dựa tường bạn nên lưu ý luôn giữ cho cổ sau, vai, chân trên một đường thẳng, hai chân khép vào nhau, hai tay xuôi xuống, đặt sát hông. Thả lỏng cơ thể, gồng căng các cơ cho đến khi cảm thấy đói, giữ khoảng 10 phút rồi lặp lại động tác này vài lần.

Bước 2 : Nâng mông

Với bài tập luyện giảm béo này chủ yếu tập trung vào phần đùi và mông. Đây là bài tập giảm béo hiệu quả dành cho người lười, ít vận động, đặc biệt chị em văn phòng.

Thẩm mỹ hút mỡ bụng Lipo Plasma được coi là giải pháp giảm béo bụng hiệu quả, nhanh chóng đang được chị em ưa chuộng. Nếu bạn có nhu cầu tìm lại đường cong vòng eo hãy liên hệ ngay 0949773555 hoặc đến Viện thẩm mỹ Hà Nội 14 Yên Phụ – Ba Đình – Hà Nội nhận sự tư vấn miễn phí của các bác sĩ thẩm mỹ.

Thực hiện, bạn nằm thẳng trên giường, co 2 chân lại, 2 tay đặt lên bụng, họp bụng lại dùng lực cơ mông và đùi từ từ nâng người lên. Giữ tư thế nào khi nào thấy phần đùi và mông mỏi nhừ thì từ từ hạ xuống. Mỗi ngày dành ra 10 phút tập bài tập luyện giảm béo dành cho người lười này trước khi đi ngủ. Kiên trì thực hiện khoảng 1 tuần bạn sẽ thấy ngay sự khác biệt của động tác này mang lại.

Bước ba : Massage bụng dưới

Từng động tác massage sẽ giúp kích thích các mạch máu ở bụng dưới và đốt cháy mỡ, tốt cho tiêu hóa và nhuận bài tiết
Từng động tác massage sẽ giúp kích thích các mạch máu ở bụng dưới và đốt cháy mỡ, tốt cho tiêu hóa và nhuận bài tiết

Massage bụng dưới là bài tập đơn giản giúp giảm béo dành cho người lười. Từng động tác massage sẽ giúp kích thích các mạch máu ở bụng dưới và đốt cháy mỡ, tốt cho tiêu hóa và nhuận bài tiết.

Bài tập luyện giảm béo giảm béo tự nhiên thực hiện khá đơn giản, bạn chỉ cần massage theo vòng tròn từ ngoài vào trong như hình mũi tên. Lấy rốn làm tâm của vòng tròn, mỗi lần massgae khoảng 100 cái, mỗi tối thực hiện khoảng 3 lần trước khi đi ngủ. Kiên trì thực hiện khoảng 1 tuần bạn sẽ thấy sự thay đổi bất ngờ ở vùng bụng.

Trên đây là 3 bước đơn giản giảm béo dành cho người lười vận động, bạn có thể áp dụng để có thân hình thon gọn như ý. Chúc bạn luôn đẹp và thành công!