3 bài tập luyện giảm béo tự nhiên hiệu quả tại nhà sau tết

1111

Thả phanh ăn uống trong mấy ngày tết khiến cơ thể bạn bị tăng cân, vì thế hãy áp dụng ngay 3 bài tập luyện giảm béo tự nhiên để trả lại thân hình thon gọn trước kia.

Bài tập luyện giảm béo tự nhiên với Plank

Plank là bài tập luyện giảm béo tuyệt vời trong việc giảm mỡ bụng hiệu quả tại nhà
Plank là bài tập luyện giảm béo tuyệt vời trong việc giảm mỡ bụng hiệu quả tại nhà

Plank là bài tập luyện giảm béo tuyệt vời trong việc giảm mỡ bụng hiệu quả tại nhà. Plank không chỉ có công dụng đánh bay mỡ thừa vùng bụng hiệu quả, mà còn giúp các cơ săn chắc hơn, tạo thành các múi và đặc biệt là giúp giảm đau lưng.

Thực hiện bài tập luyện giảm béo tự nhiên với Plank rất đơn giản như sau:

Bắt đầu với tư thế nằm sấp, chống 2 khuỷu tay vuông góc với vai, nhón mũi chân và nâng người lên sao cho cổ, lưng và chân thành đường thẳng. Giữ nguyên tư thế này khoảng 20 giây trở đi, thở đều và siết chặt cơ bụng lại. Với bài tập luyện giảm béo tự nhiên này, bạn nên tăng thời gian tập theo ngày, mỗi ngày bạn giữ nguyên động tác khoảng 5 giây. Kiên trì thực hiện khoảng 30 ngày để đạt được kết quả như ý.

Bài tập luyện giảm béo Squat

Thẩm mỹ hút mỡ bụng Lipo Plasma được coi là giải pháp giảm béo bụng hiệu quả, nhanh chóng đang được chị em ưa chuộng. Nếu bạn có nhu cầu tìm lại đường cong vòng eo hãy liên hệ ngay 0949773555 hoặc đến Viện thẩm mỹ Hà Nội 14 Yên Phụ – Ba Đình – Hà Nội nhận sự tư vấn miễn phí của các bác sĩ thẩm mỹ.

Khác với Plank, bài tập luyện giảm béo tự nhiên Squat có tác động trực tiếp đến cơ mông và chân giúp cho chị em sớm sở hữu được vòng 3 săn chắc, nở nang cũng như đôi chân thon gọn như ý. Thực hiện: Tư thế đứng thẳng người, giơ hai tay về phía trước, hai chân rang rộng bằng hông. Từ từ hạ người xuống sao cho lưng thẳng, đùi song song với mặt đất. Quay trở lại tư thế ban đầu và thực hiện lặp đi lặp lại khoảng 30 – 40 lần. Kiên trì thực hiện động tác tập luyện giảm béo tự nhiên hiệu quả sẽ giúp bạn có được thân hình thon gọn nhanh chóng sau tết.

Bài tập giảm béo tự nhiên với Crunch

Với bài tập luyện giảm béo này, không chỉ giúp chị em mà các mày râu cũng có thể áp dụng để có được thân hình chuẩn như ý
Với bài tập luyện giảm béo này, không chỉ giúp chị em mà các mày râu cũng có thể áp dụng để có được thân hình chuẩn như ý

Bạn muốn loại bỏ mỡ thừa nhanh chóng và lấy lại cơ bụng săn chắc thì Crunch chính là sự lựa chọn tốt nhất. Với bài tập luyện giảm béo này, không chỉ giúp chị em mà các mày râu cũng có thể áp dụng để có được thân hình chuẩn như ý.

Thực hiện: Với tư thế nằm trên thảm sao cho đầu và lưng, mông sát mặt đất, 2 chân chống lên. Tay đỡ lấy đầu hoặc duỗi thẳng lên trên, hít thở thật sâu và gập người lại. Quay trở lại vị trí ban đâu và thở ra. Kiên trì thực hiện bài tập này liên tục khoảng 20 phút mỗi ngày sẽ giúp bạn sớm có được thân hình thon gọn như ý sau tết.  

Trên đây là 3 bài tập luyện giảm béo tự nhiên giúp đánh tan mỡ thừa hiệu quả. Hy vọng bài viết này có thể giúp chị em phần nào trong việc loại bỏ mỡ thừa các vùng trên cơ thể sau mỗi dịp tết và sớm lấy lại được vóc dáng thon gọn như ý.