3 bài tập luyện giảm béo mỡ lưng hiệu quả cho nam giới

406

Tập thể dục là giải pháp được đánh giá cao, giúp bạn giảm cân hiệu quả nhanh chóng. Dưới đây là 3 bài tập luyện giảm béo mỡ lưng hiệu quả cho nam giới.

Bài tập luyện ngồi kéo cáp dọc giúp giảm béo mỡ lưng hiệu quả

Bài tập ngồi kéo cáp dọc sẽ giúp lưng xô để đốt cháy mỡ thừa phần lưng  và cải thiện cơ bắp hiệu quả
Bài tập ngồi kéo cáp dọc sẽ giúp lưng xô để đốt cháy mỡ thừa phần lưng và cải thiện cơ bắp hiệu quả

Bài tập ngồi kéo cáp dọc sẽ giúp lưng xô để đốt cháy mỡ thừa phần lưng  và cải thiện cơ bắp hiệu quả. Đây được coi là cách giảm béo mỡ lưng hiệu quả cho nam giới và rất phổ biến đối với các vận động viên chuyên nghiệp. Thực hiện động tác này, bạn chỉ cần ngồi trên máy kéo tay nắm thanh kéo hơi rộng hơn vai. Trong quá trình thực hiện bài tập luyện giảm béo này một cách chậm rãi, các cơ lưng xô sẽ rung lên trong suốt các lần tập. Giữ tư thế thân người ở một vị trí cố định và tập từ 8 – 12 lần, kiên trì thực hiện sẽ giúp bạn giảm béo mỡ lưng hiệu quả.

Lưu ý: Không được di chuyển thân trên, sau đó kéo cơ vai về phía hướng xuống và kéo thanh xà xuống ngang ngực. Dừng lại ở vị trí đó và từ từ trở lại vị trí cũ.

Ngồi kéo cáp ngang – bài tập luyện giảm béo mỡ lưng hiệu quả cho nam giới

Ngồi kéo cáp ngang là một bài tập giảm béo mỡ lưng truyền thống. Từng động tác sẽ giúp đốt cháy mỡ thừa ở xung quanh lưng và làm tăng cơ. Khi thực hiện, cố gắng nên giữ im 3s trước khi kéo tạ về phía thân người trên.

Thẩm mỹ hút mỡ bụng Lipo Plasma được coi là giải pháp giảm béo bụng hiệu quả, nhanh chóng đang được chị em ưa chuộng. Nếu bạn có nhu cầu tìm lại đường cong vòng eo hãy liên hệ ngay 0949773555 hoặc đến Viện thẩm mỹ Hà Nội 14 Yên Phụ – Ba Đình – Hà Nội nhận sự tư vấn miễn phí của các bác sĩ thẩm mỹ.

Thực hiện: Bạn sử dụng máy kéo cáp thấp và 1 tay kéo cáp chữ V. Tư thế ngồi thẳng lưng trên ghế, chân đặt vào điểm tựa trên máy tập thể hình, gối hơi cong và không khóa khớp gối. Để người hơi ngả về phía trước, căng cơ ngực. Kéo tay cầm về phía người, thân người và chân tạo một góc 90 độ, kéo khi tay cầm gần chạm vào bụng. Khi cơ ngực căng ra, giữ im 1 giây, đồng thời thở ra khi thực hiện. Tiếp tục hít vào, từ từ trở lại vị trí ban đầu. Thực hiện 3 – 4 lần, mỗi lần lặp lại 10 động tác kéo. 

Bài tập cúi người nâng tạ

Bài tập cúi người nâng tạ sẽ giúp bạn đốt cháy một lượng mỡ thừa ở lưng hiệu quả
Bài tập cúi người nâng tạ sẽ giúp bạn đốt cháy một lượng mỡ thừa ở lưng hiệu quả

Bài tập cúi người nâng tạ sẽ giúp bạn đốt cháy một lượng mỡ thừa ở lưng hiệu quả. Khi tập để bảo toàn cho xương cột sống, bạn nên mang theo đai đeo để bảo vệ lưng.

Thực hiện bài tập luyện giảm béo tự nhiên này cần nắm thanh tạ với lòng bàn tay hướng về phía trước nhằm giúp cho các cơ thoi, kết nối chặt chẽ với 2 vùng xương bả vai. Bài tập này sẽ rất có lợi cho những đối tượng làm việc văn phòng, bởi những cơ này thường yếu khi ngồi làm việc lâu.

Thực hiện: Hai tay nắm thanh tạ rộng hơn vai, tay thẳng và hạ thấp thân người xuống gần sàn, giữ lưng và gối hơi cong. Dùng lực kéo thanh tạ lên tới gần bụng trên và căng các cơ ở bả vai lại với nhau, dừng lại ở vị trí đó, rồi từ từ hạ thấp thanh tạ xuống. Thực hiện bài tập này nhiều lần để mang lại hiệu quả cao nhất.