3 bài tập luyện giảm béo hiệu quả hơn cả tập Gym

310

Với 3 bài tập luyện giảm béo hiệu quả dưới đây giúp bạn nhanh chóng sở hữu thân hình thon gọn trong bất cứ thời tiết nào mà chẳng cần phải tập Gym.

Trào lưu tập Gym đang nhận sự trào đón nồng nhiệt của giới trẻ. Đến với phòng tập Gym không chỉ gắn liền với mục tiêu người đẹp, khỏe, sexy mà còn dần trơ thành một phần không thể thiếu trong lối sống của giới trẻ. Nhưng không phải lúc nào bạn cũng có thời gian để tập gym, đặc biệt là những lúc thời tiết khắc nghiệt.  Và dưới đây là top 3 bài tập luyện giảm béo giúp bạn nhanh chóng sở hữu vóc dáng thon gọn như ý.   

Giảm mỡ bụng, săn chắc vòng 2

Không có bài tập nào dễ thực hiện lại có khả năng đốt cháy mỡ thừa nhanh chóng như Plank
Không có bài tập nào dễ thực hiện lại có khả năng đốt cháy mỡ thừa nhanh chóng như Plank

Không có bài tập nào dễ thực hiện lại có khả năng đốt cháy mỡ thừa nhanh chóng như Plank. Với động tác chống xuống sàn thoạt nhìn thì khá đơn giản nhưng nó sẽ tác động mạnh mẽ đến cơ bụng giúp đánh tan mỡ hiệu quả còn tạo những thớ cơ khỏe mạnh và quyến rũ.

Thực hiện: Nằm úp xuống sàn, chống 2 khuỷu tay lên vuông góc, đặt lưng thẳng, đồng thời siết chặt cơ bụng. Giữ nguyên tư thế khoảng 30 giây, nghỉ 10 giây và tiếp tục thực hiện lặp lại. Lưu ý: Giữ tư thế càng lâu, hiệu quả càng cao, nhanh chóng hơn.

Vòng hông quả vào và nếp gấp đùi

Vài năm trở lại đây, trào lưu thể hình với vòng hông quả táo và nếp gấp đùi đang được đánh giá nét đẹp quyến rũ của chị em. Có thể chân và bạn hơi quá khổ, nhưng chỉ cần chúng thon gọn, không mỡ thừa là đủ đánh bại cặp chân cò hương. Hông nảy nở cũng khiến bạn trông sexy và nữ tính hơn hẳn. Vậy làm thế nào để có vòng hông quả táo và nếp gấp đùi?

Thẩm mỹ căng da bụng nội soi được coi là giải pháp giảm béo bụng hiệu quả, nhanh chóng đang được chị em ưa chuộng. Nếu bạn có nhu cầu tìm lại đường cong vòng eo thon gọn hãy liên hệ ngay 0949773555 hoặc đến Viện thẩm mỹ Hà Nội 14 Yên Phụ – Ba Đình – Hà Nội nhận sự tư vấn miễn phí của các bác sĩ thẩm mỹ.

Để trả lời cho câu hỏi này, bài tập squat chính là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn. Đây là bài tập cơ bản không chỉ giúp loại bỏ mỡ thừa mà còn làm tăng kích thước vòng 3 cực hiệu quả.

Thực hiện: Bắt đầu với tư thế đứng thẳng, hai chân rang rộng bằng vai. Từ từ hạ gối xuống đến khi 2 đầu gối vuông góc với sàn nhà. Mông hơi cong về đằng sau, lưng giữ thẳng, rồi từ từ trở về vị trí bạn đầu. Mỗi ngày tập 3 hiệp và mỗi hiệp tập lặp 10 lần. Đây tưởng chừng là bài tập luyện giảm béo khá đơn giản nhưng đòi hỏi tính kiên trì cao mới đạt hiệu quả.

Bài tập cho đôi chân thon gọn như siêu mẫu

Đối với bắp chân thô, to và đôi chân ngấn mỡ, thì wall-sit chính là bài tập giảm béo dành cho bạn

Đối với bắp chân thô, to và đôi chân ngấn mỡ, thì wall-sit chính là bài tập giảm béo dành cho bạn. So với 2 bài tập trên, tư thế wall-sit còn dễ thực hiện hơn và tác động lên rất nhiều cơ thể như; bụng dưới, hông, đùi và chân.

Wall-sit sẽ tăng sự săn chắc cho đôi chân, giúp chân thon thả nuột nà hơn. Đây cũng là động tác có tác động rộng trên cơ thể giúp bạn nâng cao sức bền và khả năng chịu đựng sau khi tập.

Nguồn: Giảm béo tự nhiên