2 bài tập xà đơn giúp giảm béo bắp tay cho phái nữ

352

Bắp tay to, tay nhão cũng là nỗi lo của không ít chị em, vì thế bài viết này sẽ giới thiệu cho bạn 2 bài tập xà đơn giúp giảm béo bắp tay hiệu quả nhanh chóng.

Làm thế nào để giảm béo bắp tay hiệu quả?

Để có đôi bắp tay thon gọn, săn chắc, bạn chỉ cần tập xà đơn hàng ngày và đúng cách sẽ giúp bạn giảm béo bắp tay hiệu quả
Để có đôi bắp tay thon gọn, săn chắc, bạn chỉ cần tập xà đơn hàng ngày và đúng cách sẽ giúp bạn giảm béo bắp tay hiệu quả

Làm thế nào để giảm béo bắp tây hiệu quả mà không cần đến các phương pháp phẫu thuật, gây đau đớn. Để có đôi bắp tay thon gọn, săn chắc, bạn chỉ cần tập xà đơn hàng ngày và đúng cách sẽ giúp bạn giảm béo bắp tay hiệu quả.

Tập xà đơn cho bắp tay săn chắc và thon gọn là cách đơn giản mà mang lại hiệu quả rõ rệt nhất. Các bài tập xà đơn tay cho nữ, bạn có thể tập tại phòng Gym hoặc thực hiện tại nhà đều được. Bạn chỉ cần bỏ ra một chút thời gian mỗi ngày sẽ có được kết quả như ý.

Bài tập chống đẩy kết hợp cùng xà đơn

Chống đẩy là bài tập không chỉ giúp bạn có cơ tay thon gọn mà còn giảm béo mỡ bụng hiệu quả. Ngoài bài tập luyện giảm béo chống đẩy truyền thống bạn có thể kết hợp cùng xà đơn. Xà đơn làm trụ cho bạn dồn lực vào cánh tay và tác động đến cơ tay trực tiếp. Vì vậy,  vùng mỡ dưới cánh tay cũng bị đốt cháy làm cho cơ tay không bị to và thô.

Thẩm mỹ hút mỡ bụng Lipo Plasma được coi là giải pháp giảm béo bụng hiệu quả, nhanh chóng đang được chị em ưa chuộng. Nếu bạn có nhu cầu tìm lại đường cong vòng eo hãy liên hệ ngay 0949773555 hoặc đến Viện thẩm mỹ Hà Nội 14 Yên Phụ – Ba Đình – Hà Nội nhận sự tư vấn miễn phí của các bác sĩ thẩm mỹ.

Mỗi ngày bạn chỉ cần bỏ ra khoảng 10 -15 phút để luyện tập cách bài tập cơ tay cho nữ này. Chỉ sau 2 tháng thực hiện, bạn có thể thoải mái diện những trang phục khoe đôi tay thon gọn của mình. Bên cạnh các động tác chống đẩy trên mặt đất, bạn có thể tập bài này trên tường hay chống đẩy ngược, bởi chúng cũng mang lại hiệu quả tương tự.

Bài tập hít xà đơn cho nữ

Ngoài bài tập luyện giảm béo bắp tay với xà đơn và chống đẩy, bạn có thể thực hiện bài hít xà đơn để đạt kết quả như ý
Ngoài bài tập luyện giảm béo bắp tay với xà đơn và chống đẩy, bạn có thể thực hiện bài hít xà đơn để đạt kết quả như ý

Ngoài bài tập luyện giảm béo bắp tay với xà đơn và chống đẩy, bạn có thể thực hiện bài hít xà đơn để đạt kết quả như ý. Bài tập này đòi hỏi bạn nữ phải dùng nhiều lực từ cơ tay để nâng cơ thể lên ngang xà và giữ chúng một khoảng thời gian. Vì thế, khi hít xà đơn mỡ cánh tay cũng sẽ được loại bỏ và cho cơ tay săn chắc, khỏe mạnh hơn.

Nguồn: Giảm béo tự nhiên